Những điều lưu ý để đắp mặt nạ trở nên hiệu quả

 Làm thế nào để phát huy hết tác dụng của việc đắp mặt nạ. Đắp thế nào cho đúng

Trả lời:

Khi sử dụng mặt nạ bạn nên lưu ý một số điểm sau:

- Mặt nạ dùng được cho loại da của bạn hay chí ít thì nó phù hợp với mọi loại da

- Không gây kích ứng

- Mặt nạ làm trắng da nên dùng loại có độ dày nhất định đủ để phủ hết lỗ chân lông. Như thế, các thành phần dinh dưỡng trong mặt nạ mới có thể phát huy tác dụng tốt, khiến các thành phần dinh dưỡng làm trắng được hấp thu đều.

- Mặt nạ dạng giấy thì cần đủ độ dày và mềm.

- Mặt nạ làm trắng da có thể giúp da được cải thiện trong một thời gian ngắn. Trong thời gian ngắn ngủi ấy sẽ khiến cho sắc da được cải thiện rõ rệt. Nhưng vẫn phải đảm bảo kem dùng làm mặt nạ cần có độ dày nhất định, cần che lấp lỗ chân lông. Vì mặt nạ dày mới có thể giúp da lấy được các thành phần làm trắng đẹp, mặt nạ đủ mềm thì mới có thể đắp kín mặt,

Nên thường xuyên đắp mặt nạ

Định kỳ đắp mặt nạ là một phương thức hữu hiệu trong việc làm đẹp. Bất luận là bạn muôn làm thay đổi màu da hay muốn làm cho da trở nên mềm mại, thì đều có thể thông qua việc đắp mặt nạ để đạt được mục đích. Bởi vì, trong thời gian đắp mặt nạ, sự ô nhiễm ở bên ngoài bị cách ly với làn da, đồng thời da được nâng cao nhiệt độ (khoảng 1 C), vòng tuần hoàn huyết dịch được đẩy mạnh, quá trình trao đổi chất được cải thiện. Lúc này, lỗ chân lông cũng được mở rộng hết mức, có thể giúp da hấp thu các chất dinh dưỡng trong mặt nạ được tốt hơn. Đồng thời thúc đẩy sự hấp thu đối với các sản phẩm bảo.