Bộ ảnh chân thực hé lộ cơ thể người mẹ sau khi sinh

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, nhiếp ảnh gia Jade Beall đã mang đến một cái nhìn mới mẻ, hoàn toàn khác biệt về cơ thể người phụ nữ sau sinh.

Hầu hết, những hình ảnh về người phụ nữ trên các phương tiện truyền thông đại chúng đều có phần hấp dẫn, thu hút và “nuột nà” chứ không có chỗ cho những người phụ nữ mang thân hình sồ sề hay nặng nề… Thế nhưng, nhiếp ảnh gia Jade Beall lại thực hiện một điều hoàn toàn ngược lại.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, nhiếp ảnh gia này đã mang đến một cái nhìn mới mẻ, hoàn toàn khác biệt về cơ thể người phụ nữ. Theo đó, cô sử dụng nhiếp ảnh để chứng minh rằng, cơ thể người phụ nữ sau khi sinh có vẻ đẹp lạ kỳ đến nhường nào. Dù với lớp da thịt dày hay mỏng, mịn màng hay nhăn nheo… thì cơ thể người phụ nữ sau khi sinh cũng đều hiện lên thật đặc biệt và đầy ám ảnh.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Jade Beall cho biết: “Tôi muốn xây dựng lòng tự trọng và tự tin của người phụ nữ trong một thế giới phát triển mạnh mà phụ nữ lại không hề cảm thấy được bảo vệ hay đáng trân trọng nào như thế này. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các thế hệ phụ nữ tương lai, mong rằng họ sẽ luôn thấy tự do trong tâm tưởng mà không hề bị đau khổ hay thất vọng bởi vai trò và vị trí thiên bẩm của mình. Tôi rất mong họ sẽ nhận biết cũng như hoàn toàn thoải mái với vẻ đẹp sẵn có mà tạo hóa ban tặng…”

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thú vị này.

An Nguyên - Benh.vn (bored panda)

Các bài viết khác