Nếu muốn được tôn trọng phụ nữ không nên làm gì?

Phụ nữ nay khác xưa rất nhiều. Họ có quyền được xinh đẹp, có quyền được vui chơi, có quyền được đòi hỏi những nhu cầu tối thiểu về sinh lý. 

Phụ nữ nay khác xưa rất nhiều. Họ có quyền được xinh đẹp, có quyền được vui chơi, có quyền được đòi hỏi những nhu cầu tối thiểu về sinh lý. Tuy nhiên phải cư xử sao để được tôn trọng thì đó lại là một nghệ thuật. Nào hãy cũng xem những kinh nghiệm dưới đây nhé

Đừng bao giờ được thách thức đàn ông

Đàn ông có cái tôi rất lớn, một khi nó được đánh thức, đàn ông sẽ bỗng dưng nổi khùng và cư xử như một cậu bé mới lớn, bất cần và khó trị. Tốt hơn hết, bạn hãy luôn là con mèo con ngoan ngoãn ở trong mắt chàng, điều ấy sẽ tốt hơn việc xù lông ra đấy!

Không đôi co lúc đang tức giận

Lúc bạn đang tức giận, tuyệt đối đừng đôi co hay tranh cãi bất cứ một vấn đề gì. Vì lúc này, bạn đang không làm chủ được bản thân và có thể sẽ khiến người đối diện tổn thương. Hãy nhịn lại một chút, để mọi chuyện dịu đi và rồi bình tĩnh để giải quyết.

Ngừng khoe khoang

Phụ nữ, tốt hơn hết đừng khoe khoang. Điều ấy sẽ khiến đàn ông cực kì thấy khó chịu. Không những họ không tôn trọng bạn, họ còn muốn tránh ra bạn càng xa càng tốt. Bởi đối với cánh đàn ông, yếu kém là một điều đáng xấu hổ, lại còn nhận thấy mình yếu kém hơn người phụ nữ mình tiếp xúc lại càng xấu hổ hơn.

Giỏi một lĩnh vực gì đó

Dù bạn không học giỏi thì hãy tìm cho mình một sở trường gì đấy để khiến không chỉ đàn ông mà còn được bạn bè nể phục. Tìm cho mình được một đam mê để say mê lấy nó, nó sẽ khiến bạn yêu đời hơn rất nhiều.

Có thu nhập riêng

Đừng bao giờ phụ thuộc vào đàn ông, một khi bạn dựa dẫm và ủy thác cho họ, họ không còn tôn trọng bạn nữa. Đối với đàn ông, phụ nữ là điều khiến họ muốn chinh phục, vậy nên một khi phụ nữ đã khuất phục, họ quay sang chán nản và muốn bỏ rơi.

Đừng tự hạ mình

Nếu bản thân bạn không tôn trọng bạn thì đừng mong gì ai tôn trọng bạn cả. Nhiều phụ nữ chấp nhận ở nhà làm việc nhà, ngại thể hiện chính mình, ngại nêu ý kiến, ngại đấu tranh, ngại theo đuổi ước mơ của mình, hi sinh cho chồng và người chồng mặc nhiên coi đó là đặc sản của riêng họ. Khi bạn tự hạ thấp mình thế thì lý do gì để đàn ông tôn trọng bạn.

Biết giữ mình

Đàn ông rất muốn chiếm trọn trái tim và thể xác của một người phụ nữ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép đánh mất chính mình khi hai người chưa chính thức kết hôn.

Đừng ăn mặc hở hang chỉ để được đàn ông chú ý

Nếu bạn đủ đẹp để tự tin phô bày da thịt nhiều hơn một chút thì cứ tự nhiên, nhưng đừng bao giờ gồng mình mặc hở, hay cố gắng độn ngực độn mông và hở hết mức có thể để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Bạn sẽ “hút được trai” nhưng sẽ chẳng có được sự tôn trọng của đàn ông từ sự hấp dẫn đó. Chưa kể, ăn mặc hở hang là cách nhanh nhất để bạn tự đặt mình vào sự thèm khát tình dục mà thôi. Hở mà không dơ, mà đẹp, mà sang có thể nói là một nghệ thuật, nên nếu bạn không đủ “chất” để làm nghệ sĩ thì đừng làm liều đó.

Tôn trọng đàn ông trước

Muốn được tôn trọng, trước hết hãy tôn trọng người ta. Bạn không thể hạ thấp người đàn ông của mình trước mặt người ngoài hay khiến người ta nổi giận vì bị bạn xỉa xói. Chỉ khi bạn biết tôn trọng đàn ông, đàn ông mới tôn trọng bạn.

Không bao giờ xem đàn ông là nhất

Việc tôn sùng và tôn vinh đàn ông sẽ chỉ khiến họ thêm tự đắc và xem thường phụ nữ hơn thôi. Thay vì vậy, nên biết cách khéo léo để “điều khiển” họ, khiến họ không thấy bạn nhạt nhẽo và luôn muốn được bạn yêu.

Đừng có con để níu kéo

Tình yêu là thứ mà bạn càng níu kéo nó càng nhanh biến mất. Đừng dùng mọi cách để níu giữ chân người đàn ông. Hạnh phúc chỉ có thể đến khi tình yêu có từ hai phía. Nếu người đàn ông đã không còn yêu bạn thì việc giữ chân họ sẽ chỉ làm cho bạn đau khổ thêm. Hãy giải thoát cho nhau bạn sẽ luôn được tôn trọng.

Nếu muốn được tôn trọng phụ nữ không nên làm gì?

Benh.vn

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác