Sản phẩm chức năng từ con hàu được sản xuất thành công

Đây là sản phẩm đạt chất lượng tốt và có tác dụng bổ sung ngăn ngừa, chữa được nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có cả bệnh ung thư.

Dự án nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chức năng từ hàu do bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Tổng giám đốc Công ty Dược và Trang thiết bị y tế tỉnh Bình Định (BIDI PHAR) làm Chủ nhiệm mới đây đã thành công và đạt được kết quản xuất sắc – Tiến sĩ Lê Công Nhường, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định cho biết.

Dự án đã xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm chức năng được 125kg bột hàu đông khô và hơn 333.000 viên nang hàu. Đây là sản phẩm đạt chất lượng tốt và có tác dụng bổ sung ngăn ngừa, chữa được nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có cả bệnh ung thư.

Dự án thuộc Chương trình “Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội nông thôn, miền núi, giai đoạn 2011-2015” do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý và đã được công nhận và xếp loại xuất sắc.

Sản phẩm này đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và được Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.

Dự án nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm chức năng từ hàu đã mở ra hướng đi mới cho Công ty Dược và trang thiết bị y tế Bình Định, đồng thời tạo ra được một sản phẩm mới nhiều tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe.

Benh.vn (Theo Vietnamplus)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác