Buscopan
Buscopan

Thuốc Buscopan gây ra tác động chống co thắt trên cơ trơn dạ dày ruột, mật, đường niệu - sinh dục.

Chi tiết
Berocca
Berocca

Thuốc multivitamin Berocca Calcium và Magnesium dùng để phòng ngừa và bổ sung trong các tình trạng tăng nhu cầu hoặc tăng nguy cơ thiếu các vitamintan trong nước: như khi bị stress sinh lý và tăng chuyển hóa năng lượng, mệt mới, bứt rứt khó chịu, mất ngủ

Chi tiết
BROMOCRIPTIN

Bromocriptin làm tăng giải phóng dopamine nội sinh từ tế bào thần kinh tiền synap còn hoạt động và vân đen, đồng thời cũng kích thích chọn lọc đến các thụ thể hậu synap.

Chi tiết
BRISTOPEN injectable - oral

Kháng sinh chữa nhiễm trùng do tụ cầu khuẩn và liên cầu khuẩn nhạy cảm với kháng sinh, chủ yếu trong các biểu hiện nhiễm trùng đường hô hấp, tai mũi họng, thận, niệu sinh dục, ngoài da, xương, nhiễm trùng máu và viêm nội tâm mạc, màng não

Chi tiết
BRADOSOL

Viên ngậm Bradosol sau khi tan không gây kích ứng và vô hại cho mô người, có hiệu lực chống lại nhiễm trùng ở nồng độ rất thấp.

Chi tiết
BONEFOS

Cơ chế tác dụng của thuốc chưa được hiểu hết nhưng thuốc có thể can thiệp vào sự tiêu hủy xương bằng một tác dụng trực tiếp trên hoạt tính của hủy cốt bào cũng như ức chế sự hòa tan của các tinh thể hydroxyapatite.

Chi tiết
BLEPHAMIDE

Viêm mí mắt không mưng mủ và viêm kết mạc- mí (gây ra do chất tiết nhờn, dị ứng, cầu khuẩn)

Chi tiết
BIOTONE

Điều trị hỗ trợ trong suy nhược chức năng.

Chi tiết
BIOLACTYL

Men tiêu hóa

Chi tiết
BIOFLOR 250

Thuốc chống tiêu chảy có nguồn gốc sinh học.

Chi tiết
BIOFIDIN

Khi Bifidobacterium infantis chiếm ưu thế trong đường ruột, nó ức chế sự tăng sinh của các khuẩn gây bệnh và giúp cho cơ thể đề kháng với nhiễm khuẩn đường ruột.

Chi tiết
BIODERMINE

Được sử dụng để săn sóc da nhờn đặc biệt trong mụn trứng cá, viêm da do kích thích, mụn đỏ.

Chi tiết
BIOCALYPTOL

Thuốc ho, được chỉ định trong các chứng ho khan, ho do kích ứng.

Chi tiết
BETOPTIC S

Betaxolol có tác dụng làm giảm nhãn áp cao cũng như nhãn áp bình thường và cơ chế tác dụng làm hạ nhãn áp dường như do giảm sản xuất thủy dịch.

Chi tiết
BETNOVATE CREAM

Betnovate cream còn có thể sử dụng để điều trị phụ trợ cho liệu pháp điều trị bằng corticoid đường toàn thân trong bệnh đỏ da toàn thân.

Chi tiết
BETAGAN

Levobunolol là tác nhân ức chế thụ thể bêta không chọc lọc trên tim. Tác động mạnh như nhau trên cả 2 thụ thể bêta 1 và bêta 2.

Chi tiết
BERLTHYROX

Thuốc có hoạt chất chính là thyroxine ở dạng đồng phân L. Đây là một dạng đồng phân tự nhiên, đồng thời có hoạt tính cao hơn dạng đồng phân DL là dạng hay thường được sử dụng.

Chi tiết
BERLAMIN MODULAR

Dinh dưỡng bổ sung cho trẻ đang tăng trưởng, phụ nữ đang mang thai, người già, bệnh nhân giai đoạn phục hồi.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »