Tags: bệnh tăng huyết áp

Bệnh tăng huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” vì phần lớn những người bị tăng huyết áp đều không thấy có khó chịu gì, một số ít có thể thấy đau đầu, nóng bừng mắt.
 
Huyết áp cao không có triệu chứng đặc hiệu, chỉ đo bằng huyết áp kế mới biết. Huyết áp kế thủy ngân là đúng nhất, rồi đến huyết áp kế đồng hồ; các huyết áp kế “hiện số” không chính xác bằng.
 
Thuốc Amlofresh trị bệnh tăng huyết áp bị thu hồi
 
TANATRIL là muối hydrochloride của Imidapril, ethyl esther của chất ức chế men chuyển tác dụng kéo dài, imidaprilat, không chứa nhóm sulfhydryl.
 
Sự thiếu hụt vitamin D trong cơ thể không chỉ ảnh hưởng đối với xương mà còn là yếu tố nguy cơ đối với các bệnh của các tổ chức ngoài xương như tim mạch, bệnh tiểu đường, rối loạn miễn dịch, rối loạn tâm thần, bệnh ung thư
 
Tăng huyết áp :‘zestril’đươc chỉ định trong điều trị tăng huyết áp vô căn và tăng huyết áp do bệnh lý mạch máu thận. Nó có thể đươc dùng một mình hoăc phối hợp với các loại thuốc điều trị tăng huyết áp khác.
 
Benazepril là thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin. Tác dụng chủ yếu của thuốc là ức chế enzym chuyển angiotensin trên hệ renin - angiotensin, ức chế sự chuyển angiotensin I tương đối ít hoạt tính thành angiotensin II, là chất co mạch mạnh và là yếu tố tăng trưởng mạnh đối với tim
 
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC