Tags: bệnh tiêu hóa

Thuốc Espumisan chữa các triệu chứng đầy bụng, chướng căng hơi, chậm tiêu và chuẩn bị các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh
 
Nhiễm khuẩn đường mật là bệnh lý tiêu hóa với tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại đường dẫn mật trong gan hoặc ngoài gan.
 
Khi mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, ngoài việc dùng thuốc theo đơn của bác sĩ thì chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc điều trị.
 
Thuốc Spasmomen là otilonium bromide chữa hội chứng đại tràng kích thích IBS.
 
Hẹp hậu môn trực tràng là tình trạng hậu môn không mở hết để tống phân ra ngoài một cách dễ dàng.
 
Trẻ dưới 1 tuổi vẫn đang trong quá trình hình thành đầy đủ và hoàn thiện dần các chức năng của từng bộ phận trên cơ thể. Vì vậy, các mẹ cần chọn lọc những thực phẩm phù hợp với trẻ, tránh những thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. 
 
Nuôi con trong những năm đầu đời là thời gian khó khăn nhất của các bậc làm cha, làm mẹ, bởi khi đó các bé còn quá nhỏ để có thể biểu hiện bé có nhu cầu gì? đau đớn ở đâu?
 
Người cao tuổi là đối tượng cần được sự quan tâm đặc biệt, nhất là sức khoẻ.Ở người già bệnh thường phát triển chậm chạp, âm thầm khó phát hiện. Và khi mắc bệnh thường mắc nhiều bệnh cùng một lúc, gây suy sụp sức khỏe rất nhanh.
 
Xuất huyết tiêu hoá (XHTH) được định nghĩa là sự đào thải qua đường miệng và hay là qua đường đường hậu môn một số lượng máu từ các thương tổn của đường tiêu hoá.
 
Viên nang Omeprazole được chỉ định điều trị ngắn hạn cho loét tá tràng hoạt động. Không nên sử dụng Omeprazole như một trị liệu thường xuyên để diều trị bệnh nhân loét tá tràng. Bệnh viêm thực quản dạ dày trào ngược
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC