Tags: Biểu hiện

Nhiễm trùng ở trẻ sơ sinh gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Vì vậy, phòng ngừa nhiễm trùng cho trẻ sơ sinh là việc làm rất quan trọng đối với các thai phụ ngay từ khi mang thai đến quá trình sinh nở, nuôi dưỡng…
 
Tinh dịch thể hiện sức khỏe của nam giới. Có những biểu hiện bất thường của tinh dịch mà nam giới cần biết và đề phòng để kịp thời xử trí, tránh biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
 
Sáng nay, ngày 12/8 ông Trần Đắc Phu – Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng cho biết: Bộ Y tế khẳng định thông tin Việt Nam có một ca mắc bệnh Ebola tại bệnh viện Bạch Mai là không chính xác.
 
Giám đốc sở Y tế tỉnh Sơn La cho biết dịch viêm não Nhật Bản B đã bùng phát ở hầu hết các địa phương của tỉnh Sơn La. Toàn tỉnh có tổng số 84 ca mắc bệnh được điều trị tại bệnh viện trong đó có 10 trường hợp đã tử vong.
 
Chị Yến nghi ngờ mua phải trứng gà giả vì lòng đỏ sau khi luộc bóp không vỡ, cắt bằng dao thấy dẻo quánh. Khi đem đốt, chị Yến thấy lòng đỏ cháy xèo khét lẹt.  
 
Những hiểu biết khoa học khi dùng thuốc tẩy giun cho trẻ như: thời điểm tẩy giun, độ tuổi tẩy giun, những lưu ý cần thiết khi tẩy giun…không phải gia đình nào cũng biết.
 
Biểu hiện lâm sàng của bệnh Crohn phản ánh rộng rãi vị trí giải phẫu của bệnh và ở mức độ nào đó gồm đau bụng, ỉa chảy, chảy máu khi đi ngoài, rò hậu môn, bán tắc ruột,...
 
Viêm nhiễm sẽ làm ống dẫn trứng bị chít hẹp, trở nên cứng, bị gấp khúc dễ dẫn đến chửa ngoài tử cung. Nếu cả hai ống dẫn trứng bị tắc hoàn toàn thì người bệnh sẽ vô sinh. 
 
Trẻ suy dinh dưỡng bào thai là trẻ có cân nặng thấp so với tuổi thai. Trẻ nhẹ cân thường có sức đề kháng yếu, dễ mắc một số rối loạn về tiêu hóa. Vậy chăm sóc trẻ nhẹ cân như thế nào là điều các bà mẹ cần quan tâm tìm hiểu.
 
Hỏi: Con gái tôi thường đau nhiều vào những ngày kinh nguyệt như vậy có phải cháu bị bệnh thống kinh không ạ? Bác sĩ cho hỏi thế nào được coi là mắc bệnh thống kinh?
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC