Tags: bỏng da

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chấn thương phổ biến trong bóng đá để giúp bạn và người thân của mình phòng tránh và xử lý các chấn thương này một cách hiệu quả.
 
Mới đây các nhà khoa học cho biết đang phát triển một loại thuốc mới có thể giúp những bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ nặng kéo dài sự sống, đồng thời mở ra hy vọng mới trong việc điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư. Tuy nhiên, mới đây, các nhà khoa học cho biết đang phát triển một loại thuốc mới có tên là DMOG, có thể giúp những bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ nặng kéo dài sự sống, đồng thời mở ra hy vọng mới trong việc điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư.
 
Miếng dán giữ nhiệt luôn là sản phẩm “hot” trên thị trường mỗi khi mùa đông về. Vậy, cần lưu ý những gì khi sử dụng miếng gián nhiệt.
 
Gãy xương cẳng chân là các trường hợp gãy thân xương chày từ dưới hai lồi cầu đến trên mắt cá trong, có hoặc không kèm gãy xương mác từ cổ tới trên mắt cá ngoài.
 
Việc thay băng để loại bỏ dịch mủ đọng ở vết bỏng, cắt bỏ mô hoại tử, làm sạch vết thương bỏng, đưa thuốc vào điều trị tại chỗ, bổ sung chẩn đoán diện tích và độ sâu vết bỏng.
 
Loại bỏ nguyên nhân gây bỏng bằng cách rửa sạch hóa chất ra khỏi bề mặt da dưới vòi nước lạnh trong 15 phút trở lên.
 
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC