Tags: cách phòng tránh

Với bài viết sau đây, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn nhận diện được những nguy cơ và cách phòng chống nhiễm độc từ dụng cụ nhà bếp.
 
Bệnh chàm sữa hay còn gọi là lác sữa không gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ nhưng khiến vùng da bị tổn thương khô căng, nứt nẻ, chảy máu gây khó chịu ngứa ngáy đau đớn cho trẻ. 
 
Gần đây rận mu - loài ký sinh trùng nguy hiểm có dấu hiệu quay trở lại và bùng phát. Vậy rận mu là gì, tác hại của nó ra sao, đặc điểm nhận biết rận mu và cách phòng tránh chúng như thế nào hãy cùng Benh.vn tìm hiểu.
 
Bệnh trĩ do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy không gây tử vong nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
 
Chuột rút do nóng là tình trạng co thắt cơ không tự chủ gây đau, thường xảy ra khi tập nặng trong môi trường nóng bức.
 
Theo định nghĩa của Bộ Y tế thì phơi nhiễm HIV là thuật ngữ dùng để chỉ sự tiếp xúc niêm mạc hay da không nguyên vẹn với máu, mô hay các dịch cơ thể khác có nguy cơ lây nhiễm HIV.
 
Nhiều nguời phụ nữ hiểu đuợc lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ và hiểu đuợc sữa mẹ là nguồn dinh duỡng không thể thay thế, nhưng lại không có đủ sữa hay bị mất sữa sau sinh. Sau đây là một số nguyên nhân làm mất sữa mà các mẹ nên biết để phòng tránh hiện tượng này
 
Nuốt phải thủy ngân (Hg) rất nguy hiểm. Theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát độc chất Hoa Kỳ, có hơn 21.000 trường hợp ngộ độc thủy ngân năm 2001, trong đó hơn 80% trường hợp ngộ độc do trẻ nuốt phải thủy ngân khi nhiệt kế bị vỡ.
 
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC