Tăng khả năng “xung trận” với “sung dược” rắn mối

Rắn mối được xem là món ăn cực kỳ bổ dưỡng, tăng cường sinh lực quý ông. Ở loài rắn mối khi giao phối kéo dài hàng giờ, điểm đặc biệt nhất là khi đã vào cặp là nằm dính lên nhau, kể cả bị bắt cũng không chịu rời ra. 

Rắn mối được xem là món ăn cực kỳ bổ dưỡng, tăng cường sinh lực quý ông. Ở loài rắn mối khi giao phối kéo dài hàng giờ, điểm đặc biệt nhất là khi đã vào cặp là nằm dính lên nhau, kể cả bị bắt cũng không chịu rời ra. Hiện, rắn mối là một thương phẩm được người dân nuôi và kinh doanh trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của loài rắn mối

Người miền Nam thường gọi là “Rắn mối”, miền Bắc gọi là “Thằn lằn bóng”, chúng thuộc họ Scincidae (skink), gồm những loài tương tự như Thằn lằn nhưng cổ ngắn, chi nhỏ, kích thước dưới 35cm. Nhóm loài này phân bố rộng trên toàn cầu, ngoại trừ các vùng bắc cực. Rắn mối sống nhiều ở các nước nhiệt đới như Việt Nam, Lào, Campuchia.....

Rắn mối đực có đặc điểm đầu to, chân khỏe, không có những đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông. Rắn mối cái có đặc điểm đầu nhỏ, di chuyển chậm chạp và có nhiều đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông.

Rắn mối 2 tháng sinh sản một lần, mỗi lần sinh được từ 8 đến 12 con. Người nuôi thường chia tỉ lệ đực cái là 1:1 để tăng khả năng thụ thai của rắn cái.

Tác dụng cường dương từ các món ăn chế biến bởi rắn mối

Các món ăn chế biến từ rắn mối được các quý ông tôn sùng và gọi là “sung dược”. Món rắn mối ngon nhất là nướng muối ớt hoặc xào xả ớt, hoặc chiên giòn. Ngoài giá trị dinh dưỡng còn có công dụng trị nhiều bệnh như đau lưng, hen xuyễn, đau nhức cơ thể, vô sinh...

Rắn mối cũng như các loại rắn nói chung, quý ông đặc biệt thích phần đuôi và cho rằng giá trị dinh dưỡng nằm cao nhất ở đây. Ngoài giá trị cường dương, thịt rắn mối còn thật sự hấp dẫn bởi thớ thịt vừa dai lại ngọt, thơm nức mũi.

Lời kết

Trong cuộc sống, ngoài ăn ngon, mặc đẹp thì việc ân ái là một trong “tứ khoái” của con người, do đó để nâng cao chất lượng phòng the, các quý ông thường sử dụng các loại thuốc giúp cường dương. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường cho cuộc sống tình dục 2 vợ chồng. Qua đó, các chuyên gia khuyến cáo sử dụng các thực phẩm tăng cường khả năng sinh lực của đàn ông là biện pháp hữu hiệu, đặc biệt là “sung dược” rắn mối.

Tổng hợp

Các bài viết liên quan