Công thức đơn giản từ đu đủ xanh làm tăng size vòng 1 an toàn, hiệu quả

Đu đủ xanh thịt màu trắng, có vị thanh, là nguồn vitamin C tuyệt vời (62mg vitamin C/100g), cộng với kali, chất xơ và chứa ít calo. Hơn nữa, đu đủ xanh chứa hàm lượng cao pectin, rất tốt cho tiêu hóa, giảm viêm sưng, làm sạch ruột, nhuận tràng, phòng ngừa bệnh tim mạch,... 

Đu đủ xanh thịt màu trắng, có vị thanh, là nguồn vitamin C tuyệt vời (62mg vitamin C/100g), cộng với kali, chất xơ và chứa ít calo. Hơn nữa, đu đủ xanh chứa hàm lượng cao pectin, rất tốt cho tiêu hóa, giảm viêm sưng, làm sạch ruột, nhuận tràng, phòng ngừa bệnh tim mạch,... Ngooài ra đu đủ xanh có công dụng cực tốt trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là tăng kích cỡ vòng 1. Trong thành phần của đu đủ xanh chứa enzyme có tác dụng tăng kích thước vòng 1, giúp vòng 1 của bạn nhảy size nhanh chóng.

Ngoài ra lượng vitamin A làm vòng 1 nở nang còn beta carotene trong đu đủ ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp da săn chắc và ngực bạn lúc nào cũng căng tròn.

Những chị em nào có vòng 1 khiêm tốn muốn tăng kích thước hãy tham khảo công thức làm sinh tố đu đủ dưới đây:

Nguyên liệu:

 - 1/2 quả đu đủ xanh

- 1/2 cốc sữa tươi không đường

- 1 thìa canh đường

- 1-2 viên đá lạnh

- Máy xay sinh tố, cốc và thìa

Thực hiện:

- Đu đủ sau khi mua về, gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch rồi thái thành từng miếng nhỏ.

- Cho đu đủ, sữa tươi, đường, đá viên vào máy xay, xay nhuyễn đến khi thu được hỗn hợp nhuyễn mịn thì dừng lại.

- Đổ hỗn hợp ra cốc rồi sử dụng.

- Bạn có thể cho thêm đá vào nếu thích.

Cách sử dụng:

- Uống hỗn hợp ngay sau khi làm xong để tránh làm mất dưỡng chất của đu đủ. Tốt hơn hết nên làm hỗn hợp vào buổi tối và uống vào tối để đạt hiệu quả nhanh hơn.

- Mỗi ngày bạn uống 1 cốc sinh tố đu đủ, sau thời gian ngắn vòng một sẽ thấy săn chắc và tăng size so với trước. 

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo cách nấu canh đu đủ non với móng giò kết hợp với phương pháp massage ngực mỗi ngày để có vòng một như ý muốn.

Lưu ý:

Phụ nữ có thai không nên dùng đu đủ xanh vì tác dụng kháng estrogen của enzyme papain trong đu đủ xanh có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, đu đủ chín hoàn toàn an toàn với phụ nữ mang thai vì hàm lượng papain ít đi, hơn nữa đu đủ chín chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và các vitamin thiết yếu cho cơ thể.

Nhiều người có thể dị ứng với các thành phần trong thuốc nhuận tràng bao gồm trong đu đủ xanh. Do đó, bạn nên cân nhắc khi ăn hay dùng nước ép đu đủ xanh. Dị ứng có thể xảy ra khi bạn ăn đu đủ xanh kết hợp với chuối, sung, dứa, bơ, dưa vàng, quả kiwi và các loại hoa quả nhiệt đới khác. Để tránh dị ứng, bạn nên khứa vỏ đu đủ xanh cho ra hết nhựa trắng, rửa sạch và gọt vỏ sâu trước khi ăn hay làm nước ép.

Tùy cơ địa mỗi người phương pháp sẽ có kết quả khác nhau.

Cẩm nang y học Benh.vn (Theo Khám phá)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác