Tags: chuột rút

Tùy thuộc vào cơ thể của mỗi chị em phụ nữ mà có các dấu hiệu và thời gian rụng trứng khác nhau nhưng vẫn có những dấu hiệu thường gặp khi rụng trứng để chúng ta có thể nhận biết. Vậy các dấu hiệu đó là gì?
 
Muối rất cần cho cơ thể và là thành phần không thể thiếu khi chế biến thức ăn. Tuy nhiên, ăn muối quá nhiều lại gây ra những tác hại cho cơ thể.
 
Nước là trung tâm của sự sống. Bất cứ ai cũng không thể sống quá 5 ngày mà không uống nước. Nước còn có thể mang lại cho bạn nhiều tác dụng tuyệt vời nếu bạn biết uống nước đầy đủ và đúng cách.
 
bệnh động mạch ngoại vi thường biểu hiện ở chân do chân không nhận đủ lượng máu cần thiết theo yêu cầu, khi đó sẽ có triệu chứng đau chân.
 
Thai ở tuần thứ 7 thay đổi như thế nào? Cùng với sự phát triển ấy cơ thể và tâm sinh lý của người mẹ cũng sẽ biến đổi ra sao
 
Nắng nóng kéo dài với nền nhiệt từ 36 đến 39 0 C khiến nhiều người đổ bệnh, trong đó tỷ lệ trẻ em và người cao tuổi chiếm đa số. Nền nhiệt cao là nguyên nhân khiến cơ thể nóng bức, mệt mỏi, chán ăn...
 
Canxi có vai trò đặc biệt đối với cơ thể con người. Thiếu caxi dẫn đến chuột rút, tóc khô gãy, loãng xương. Vậy, những dấu hiệu khi cơ thể thiếu canxi là gì? Phương pháp bổ sung canxi cho cơ thể như thế nào cho khoa học?
 
Hiện tượng chuột rút thường gặp ở các bà bầu. Chuột rút chủ yếu xảy ra vào ban đêm gây đau đớn, khó chịu….ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của sản phụ.
 
Suy giáp là hội chứng đặc trưng bằng tình trạng suy giảm chức năng tuyến giáp, sản xuất hormon tuyến giáp không đầy đủ so với nhu cầu của cơ thể, gây nên tổn thương ở các mô, cơ quan, các rối loạn chuyển hoá trên lâm sàng và xét nghiệm.
 
Nồng độ canxi trong nước tiểu sẽ giảm đi trong những tháng cuối của thời gian mang thai bình thường.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC