Mách cha mẹ tự tạo đồ chơi thú vị cho bé

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi từ nhiều hãng đồ chơi khác nhau dành cho bé yêu của bạn. Tuy nhiên bên cạnh những hãng đồ chơi có uy tín thì cũng có rất nhiều hãng sử dụng nguyên liệu độc hại để sản xuất đồ chơi cho bé. Vậy tại sao bạn không tự làm đồ chơi cho bé yêu của mình tại nhà, những trò chơi dưới đây rất an toàn mà đảm bảo bé nào cũng thích.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi từ nhiều hãng đồ chơi khác nhau dành cho bé yêu của bạn. Tuy nhiên bên cạnh những hãng đồ chơi có uy tín thì cũng có rất nhiều hãng sử dụng nguyên liệu độc hại để sản xuất đồ chơi cho bé.

Vậy tại sao bạn không tự làm đồ chơi cho bé yêu của mình tại nhà, những trò chơi dưới đây rất an toàn mà đảm bảo bé nào cũng thích.

Dùng băng dính để tạo ra một chiếc mạng nhện trong nhà, và tận dụng báo cũ, xé ra, vo tròn lại để lũ trẻ tha hồ thử sức với trò ném dính mạng nhện.

Trò máy bay giấy sẽ không còn nhàm chán nếu như bố mẹ tạo ra những mục tiêu cho máy bay bay  tới như thế này.

Cho bé một chiếc lều cùng một số đồ chơi, bé sẽ tự tổ chức một buổi cắm trại trong nhà rất thú vị.

Dán một chiếc lõi của cuộn giấy vệ sinh vào tường và tìm cho trẻ một ít đồ chơi phù hợp để chơi trò thả ống. Bé sẽ tự chơi rất ngoan mà không hề bám mẹ.

Trò chơi này rất thích hợp với các bé gái yêu trò búp bê và thích bắt chước mẹ giặt giũ, phơi phóng.

Bé sẽ mê mẩn một mô hình được vẽ trên giấy xi măng hoặc thùng các-tông như thế này và không còn thời gian làm phiền đến cha mẹ nữa đâu.

Benh.vn (Theo Trithuctre)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác