Tags: đột quỵ

Bạn sẽ nghĩ đến điều gì khi sức khỏe của bạn trở nên tồi tệ – lái xe thiếu cẩn trọng, lạm dụng đồ uống có cồn hay sử dụng ma túy bất hợp pháp?
 
Thận là cơ quan đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sống của con người. Thận yếu dẫn đến nguy cơ: ung thư thận, thận đa nang, lao thận, suy thận, sỏi thận...
 
Nhân Ngày Tim mạch Thế giới 20/9, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo Việt Nam cần giảm số lượng người mắc và chết do các bệnh về tim mạch và đột quỵ bằng việc hạn chế lạm dụng muối trong chế độ ăn hàng ngày.
 
Mới đây các nhà khoa học Anh nhận định Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng về xử trí đột quỵ của Việt Nam có nhiều điểm mới, sáng tạo và rất nên chia sẻ rộng rãi.
 
Bánh trung thu hoàn toàn không có lợi cho sức khoẻ bởi độ béo, độ ngọt và độ mặn của nó.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao không nên ăn nhiều bánh trung thu.
 
Chất xơ đóng một vai trò vô cùng quan trọng như kiểm soát lượng cholesterol, giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và thậm chí ngừa một số loại ung thư.
 
Cơ quan chức năng Singapore đã phát hiện 3 sản phẩm giảm đau bất hợp pháp từ nước ngoài có chứa những thành phần không đươc công bố là những hoạt chất thuốc Tây y mạnh.
 
Với sự phát triển công nghệ như vũ bão, ngành y cũng đang từng bước chuyển đổi. Thay vì mất nhiều thời gian ngồi “Khai bệnh” với các bác sĩ chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán và ngăn ngừa bệnh với sự giúp đỡ của các thiết bị di động.
 
Hãy cùng chuyên mục chăm sóc đàn ông của Benh.vn tìm hiểu 10 lời khuyên dành cho nam giới để có một cuộc sống khỏe manh.
 
Hỏi: Thưa bác sỹ, lợi của tôi bị sưng đỏ khá nhiều nhưng không đau lắm. Tôi không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc và vẫn vệ sinh bằng cách chải răng hai lần mỗi ngày. Vì lý do công việc nên tôi không có thời gian đi khám nha sĩ. Tôi nghe nói nếu kiêng ăn thịt để tránh giắt răng và giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì bệnh sẽ tự khỏi. Liệu làm như thế có đúng không và bệnh này nếu không chữa ngay liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không?
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC