Tags: đường ruột

Mới đây, tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện trường hợp đầu tiên là một trẻ tử vong vì bệnh tay chân miệng do ở trẻ có những triệu chứng không điển hình của bệnh.
 
Để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất, ngoài việc nghiên cứu lịch trình, chuẩn bị quần áo và những đồ dùng cần thiết, bạn không thể thiếu những vật dụng y tế dưới đây.
 
Công trình nghiên cứu của trường Đại học British Columbia (Canada) đã đưa ra kết luận trẻ sơ sinh dùng kháng sinh sớm có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh nghiêm trọng khi trưởng thành.
 
Benh.vn xin giới thiệu với các bạn phương pháp giúp trẻ ăn thông minh của các trường tiểu học nước Pháp - đất nước nổi tiếng với tỷ lệ rất thấp mắc các bệnh về cân nặng, đặc biệt là hiện tượng trẻ em không mắc bệnh béo phì, huyết áp cao.
 
Hỏi: Chào bác sỹ, tôi có con nhỏ năm nay 8 tuổi. Con tôi không thích ăn rau xanh và tôi thường phải chế biến thành các món súp cho bé dễ ăn và đảm bảo lượng chất xơ hằng ngày. Nhưng tôi cũng lo lắng nghe nói trong quá trình chế biến băm nhỏ rau như vậy, lượng chất xơ trong rau sẽ bị ảnh hưởng và giảm đi nhiều. Xin bác sỹ cho biết thông tin như vậy có đúng không? Và mong bác sỹ gợi ý cho tôi cách khắc phục để bổ sung chất xơ cho con mình?
 
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Đan Mạch mới đây đã xác định được thêm 500 chủng loại vi sinh vật sinh có lợi cho đường ruột.
 
Vì áp dụng phương pháp nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc cơ thể, giảm cân, một thanh niên 18 tuổi ở Hà Nội đã bị chết não.
 
Ông cha từ xưa đã có câu: “ Ăn bẩn sống lâu” tưởng không có cơ sở nhưng ngày nay các chuyên gia về vi trung học đã xác nhận, quan điểm này là … đúng đắn và có cơ sở khoa học.
 
Công dụng của thuốc Nadolol để điều trị tăng huyết áp, giảm tần số thất trong nhịp xoang nhanh, nhịp nhanh kịch phát trên thất, điều trị dự phòng chứng đau thắt ngực mạn tính ổn định, dự phòng chứng đau nửa đầu.
 
Các loại thuốc điều trị lựa chọn theo loài giun sán, những lưu ý sau khi dùng thuốc điều trị giun sán là gì.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC