Tags: đường ruột

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Đan Mạch mới đây đã xác định được thêm 500 chủng loại vi sinh vật sinh có lợi cho đường ruột.
 
Vì áp dụng phương pháp nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc cơ thể, giảm cân, một thanh niên 18 tuổi ở Hà Nội đã bị chết não.
 
Ông cha từ xưa đã có câu: “ Ăn bẩn sống lâu” tưởng không có cơ sở nhưng ngày nay các chuyên gia về vi trung học đã xác nhận, quan điểm này là … đúng đắn và có cơ sở khoa học.
 
Công dụng của thuốc Nadolol để điều trị tăng huyết áp, giảm tần số thất trong nhịp xoang nhanh, nhịp nhanh kịch phát trên thất, điều trị dự phòng chứng đau thắt ngực mạn tính ổn định, dự phòng chứng đau nửa đầu.
 
Các loại thuốc điều trị lựa chọn theo loài giun sán, những lưu ý sau khi dùng thuốc điều trị giun sán là gì.
 
Bệnh viêm ruột hoại tử do nhiều yếu tố có liên quan đến như nhiễm khuẩn, dinh dưỡng qua đường tiêu hóa, tổn thương mạch máu tại chỗ.
 
Thời điểm lão hóa, các bộ phận trong cơ thể, tế bào, sức khỏe, thoái hóa, noron, trí nhớ, lợi khuẩn, bàng quang, già, gan  
 
Đây là một chứng bệnh thường gặp ở nhũ nhi, tuy không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng không ít đến việc ăn uống của các bé.
 
Nuôi con trong những năm đầu đời là thời gian khó khăn nhất của các bậc làm cha, làm mẹ, bởi khi đó các bé còn quá nhỏ để có thể biểu hiện bé có nhu cầu gì? đau đớn ở đâu?
 
Những căn bệnh thường gặp trong mùa hè là bệnh gì? cách phòng tránh và chữa trị những căn bệnh đó ra sao? Benh.vn sẽ cùng bạn đọc nghiên cứu vấn đề này trong bài viết sau:
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC