EXFORGE
EXFORGE

Kết hợp thuốc chống tăng huyết áp, có chứa hoạt chất với cơ chế bổ sung kiểm soát huyết áp. Amlodipin, dihydropyridin chẹn kênh canxi, valsartan là thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II. Sự kết hợp của các thành phần này có tác dụng hạ huyết áp cùng có bổ sung, dẫn đến giảm đáng kể huyết áp so với trên nền tảng của mỗi loại thuốc một mình.

Chi tiết
Espumisan
Espumisan

Thuốc Espumisan chữa các triệu chứng đầy bụng, chướng căng hơi, chậm tiêu và chuẩn bị các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

Chi tiết
Elthon
Elthon

Thuốc Elthon cải thiện nhu động dạ dày - ruột, giảm nhanh triệu chứng khó tiêu với tác động kép. Hiệu quả cao nhờ dung nạp tốt.

Chi tiết
Ezerex

Ezerex là thuốc tăng cường chức năng cương dương, cải thiện lãnh cảm tình dục nam giới, cường dương, chữa bệnh liệt dương, tăng ham muốn tình dục

Chi tiết
EGATEN

Tác dụng chống ký sinh trùng của triclobendazole được đặc trưng bởi hoạt tính đặc hiệu chống lại sán lá nhỏ chưa trưởng thành và sán lá trưởng thành

Chi tiết
Enterogermina
Enterogermina

Enterogermina® là thuốc có chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh.

Chi tiết
EXOMUC

Acétylcystéine chống sự oxy hóa của các gốc tự do sinh ra do viêm nhiễm, tổn thương hay từ ngoài vào bằng cách trung hòa hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp qua chất chuyển hóa của nó là glutathion, giúp tăng cường cơ chế bảo vệ tự nhiên đường hô hấp và kháng viêm

Chi tiết
EURAX

Eurax có tác dụng lên nhiều dạng ngứa khác nhau. Thuốc có tác dụng chống ngứa nhanh và duy trì trong khoảng 6 giờ.

Chi tiết
EUMOVATE

Clobetasone butyrate là corticoid tác dụng tại chỗ có sự cân bằng độc đáo giữa hoạt tính và an toàn. Dạng bào chế Eumovate/Eumosone điều trị chàm có hiệu quả tốt hơn so với hydrocortisone 1%

Chi tiết
ETOMIDATE - LIPURO

Dẫn mê và gây mê ngắn hạn

Chi tiết
ESORID

Thuốc tăng cường năng lực vận động dùng đường uống, có tác dụng làm dễ dàng và phục hồi sự vận động của đường tiêu hóa.

Chi tiết
ERYTHROGEL 4%

Khi bôi lên da, thuốc ức chế sự phát triển của các vi khuẩn nhạy cảm trên da và làm giảm nồng độ acid béo tự do trong bã nhờn.

Chi tiết
ERYLIK

Mụn trứng cá mức độ trung bình.

Chi tiết
ERY sachet 125 mg - 250 mg

Nhiễm trùng do chủng được xác định là nhạy cảm với kháng sinh, chủ yếu trong: nhiễm trùng tai mũi họng, phế quản-phổi, da, nhiễm trùng răng miệng và tiết niệu sinh dục.

Chi tiết
ERCEFURYL

Thuốc chữa tiêu chảy cấp tính do nhiễm khuẩn, không có dấu hiệu xâm lấn

Chi tiết
EQUAL

Tác động của Equal chỉ được biết là cung cấp vị ngọt tương tự như của đường sucrose nhưng mạnh hơn gấp 200 lần.

Chi tiết
EPREX

Điều trị thiếu máu ở bệnh nhân ung thư không phải dạng tủy bào (có hay không có hoá trị liệu) và ngăn ngừa thiếu máu ở các bệnh nhân ung thư không phải dạng tủy bào đang điều trị với một tác nhân hóa trị liệu.

Chi tiết
EPIVIR

Lamivudine là chất đồng đẳng nucleoside. Lamivudine chuyển hóa nội bào thành lamivudine 5'-triphosphate, phương thức tác dụng chủ yếu là làm kết thúc chuỗi sao chép ngược của HIV.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »