Gasmotin thuốc tiêu hóa
Gasmotin thuốc tiêu hóa

Gasmotin thuốc tiêu hóa chữa các triệu chứng dạ dày-ruột kết hợp với khó tiêu chức năng (viêm dạ dày mạn tính), ợ nóng, buồn nôn/nôn.

Chi tiết
Gastimun HP - Ovalgen IgY Gate
Gastimun HP - Ovalgen IgY Gate

Gastimun HP hay Ovalgen IgY Gate là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày do Helicobacter pylori. Tăng sức đề kháng đối với vi khuẩn H. Pylori

Chi tiết
Glivec 100mg, Thuốc chữa một số bệnh ung thư

Thuốc Imatinib(Glivec)là một chất ức chế protein tyrosine kinase là chất ức chế mạnh breakpoint cluster region-Abelson Bcr-Abl)tyrosine kinase có khả năng chữa một số bệnh ung thư như bạch cầu tủy mạn, nguyên bào lymphô cấp, bệnh loạn sản tủy, tăng sinh tủy xương, dưỡng bào hệ thống, u mô đệm dạ dày ruột, u sarcom xơ da

Chi tiết
Gardenal

Gardenal là thuốc an thần chống động kinh, phòng các cơn co giật do sốt cao ở trẻ

Chi tiết
GROVIT - GROVIT PLUS

Xirô Grovit được chỉ định điều trị tình trạng thiếu vitamin và dùng như một nguồn bổ sung dinh dưỡng trong chế độ ăn, đáp ứng nhu cầu vitamin gia tăng trong các trường hợp như trẻ đang lớn, chăm sóc sau phẫu thuật và các bệnh nhiễm trùng nặng.

Chi tiết
GLUCOBAY 50 - 100

acarbose có tác dụng làm giảm đường huyết sau ăn, không làm tăng insulin huyết, không gây đề kháng insulin, bảo tồn tế bào beta, giảm nồng độ HbA1c, triglycerides và giảm các biến chứng do tiểu đường.

Chi tiết
GINKOR FORT

Được đề nghị trong chữa trị triệu chứng suy tĩnh mạch và mạch bạch huyết: Rối loạn chức năng chi dưới nặng nề, vọp bẻ, dị cảm, đau nhức.

Chi tiết
GENURIN

Flavoxate là thuốc chống co thắt có tác dụng đối kháng trực tiếp sự co thắt cơ trơn của bàng quang và đường tiết niệu-sinh dục.

Chi tiết
GENOPTIC

Gentamicine sulfate là kháng sinh tan trong nước thuộc nhóm aminoside, nói chung có hoạt tính trên nhiều loại vi khuẩn gây bệnh Gram dương và Gram âm.

Chi tiết
GEMZAR

Gemcitabine cũng có tác dụng trong carcinome phổi tế bào nhỏ thể tiến triển, tuyến tiền liệt, buồng trứng, vú. Có một số đáp ứng với thuốc trong điều trị ung thư bàng quang và thận tiến triển.

Chi tiết
GELOFUSINE

Đề phòng và điều trị tình trạng giảm thể tích máu tuyệt đối và tương đối (ví dụ sau khi bị sốc do chảy máu hoặc chấn thương, bị mất máu trước-sau khi mổ, bị bỏng, bị nhiễm trùng).

Chi tiết
GELDÈNE

Geldène được chỉ định trong trường hợp viêm và đau trong thoái hóa khớp, sau chấn thương hoặc các rối loạn cấp tính của hệ cơ xương như viêm gân, viêm bao gân, viêm quanh khớp, bong gân, đau thắt lưng.

Chi tiết
GASTROPULGITE

Gastropulgite tạo một màng bảo vệ và dễ liền sẹo trên niêm mạc thực quản và dạ dày.

Chi tiết
GAMAXCIN

Giảm các triệu chứng khó tiêu, nóng rát vùng thượng vị, các triệu chứng gây cảm giác khó chịu vùng dạ dày, đau do loét dạ dày và các triệu chứng do tăng acid dịch dạ dày.

Chi tiết
GUANETHIDIN

Ngày nay, đã có những thuốc có độ dung nạp tốt và an toàn hơn guanethidin. Do vậy, guanethidin chỉ được dùng cho một số ít người bệnh không dung nạp hoặc không điều trị được bằng các thuốc khác. Thuốc dùng để điều trị glôcôm góc mở mạn tính và các bệnh mắt nội tiết như lồi mắt, liệt mắt, mi mắt chậm, co mi.

Chi tiết
GRISEOFULVIN

Griseofulvin được dùng để điều trị các bệnh nấm da, tóc và móng, bao gồm nấm da thân, nấm da chân, nấm da đùi, nấm râu, nấm da đầu và nấm móng do các loài Trichophyton, Microsporum hoặc Epidermophyton nhạy cảm gây ra.

Chi tiết
GONADORELIN

Gonadorelin được dùng để gây rụng trứng trong điều trị chứng vô kinh nguyên phát dưới đồi, và để chẩn đoán giảm năng tuyến sinh dục do thiếu GnRH nội sinh về lượng hoặc tiết gián đoạn.

Chi tiết
GLYCERYL TRINITRAT

Cho ngậm dưới lưỡi, thuốc được hấp thu nhanh chóng và hoàn toàn, các chuyển hóa của thuốc trong huyết tương và trong hồng cầu không nhiều nên cho phép thuốc vào được trong các tế bào cơ trơn thành mạch và làm giãn mạch

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »