Harvoni
Harvoni

Harvoni là thuốc điều trị viêm gan virus C mạn tính của hãng Gilead, đã có tại Việt nam

Chi tiết
Hepatonik

Hỗn hợp men tiêu hóa tăng sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện chức năng gan, giải độc, điều trị gan nhiễm mỡ, chắc xương

Chi tiết
HERCEPTIN

Thuốc Herceptin, tên quốc tế Trastuzumab, là kháng thể đơn dòng tái tổ hợp DNA có nguồn gốc từ người điều trị bệnh ung thư dạ dày, dạ dày - thực quản có di căn, ung thư vú có HER 2 dương tính.

Chi tiết
HYTROL

Hytrol, một chất ức chế Enzym chuyển loại mới, điều trị hiệu nghiệm trên diện rộng các tình trạng cao huyết áp thường gặp và suy tim xung huyết mãn tính.

Chi tiết
HYPOSULFENE

Các biểu hiện dị ứng đường tiêu hóa: nôn mửa, co thắt.

Chi tiết
HYPOSTAMINE

Hypostamine không gây tác động trên các thụ thể H1, tác động chống dị ứng của thuốc như thế dựa trên một cơ chế khác với cơ chế tác động của các thuốc kháng histamine thông thường.

Chi tiết
HYPNOVEL

Thuốc an thần, dẫn mê, gây mê toàn thân

Chi tiết
HYPERIUM

Rilmenidine là một oxazoline có đặc tính trị tăng huyết áp, tác động đồng thời trên trung tâm điều hòa vận mạch của hành não và ở ngoại biên. Rilmenidine có tính chọn lọc cao hơn trên các thụ thể của imidazoline so với các thụ thể a2-adrenergic ở não, do đó khác biệt với các chất chủ vận a2.

Chi tiết
HYDROCORTISON - RICHTER

Thuốc kháng viêm loại steroid có tác động kéo dài

Chi tiết
HYDRITE

Thay thế nước và chất điện giải mất trong các bệnh tiêu chảy cấp, nôn mửa và tiêu hao do biến dưỡng khi luyện tập nặng nhọc hay điền kinh.

Chi tiết
HUMULIN

Dùng insulin liều thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường kết hợp với thể dục và chế độ ăn kiêng có thể duy trì tạm thời khả năng chuyển hoá đối với các chất carbonhydrate, đạm và mỡ, tích lũy lycogen ở gan và chuyển glucose thành mỡ.

Chi tiết
HONVAN

Ung thư biểu mô tuyến tiền liệt di căn.

Chi tiết
HOLOXAN

Thuốc được chỉ định dùng trong các trường hợp u ác tính không thể mổ được mà nhạy với ifosfamide, như carcinoma buồng trứng, u tinh hoàn, sarcoma mô mềm, ung thư vú, carcinoma tụy, u thận dạng mô thượng thận, carcinoma nội mạc tử cung, lymphomas ác tính.

Chi tiết
HIVID

Hivid (zalcitabine) được chỉ định đơn liệu pháp ở người lớn bị nhiễm HIV, ở giai đoạn phát bệnh và có biểu hiện không dung nạp zidovudine hoặc thất bại khi điều trị với zidovudine.

Chi tiết
HISTODIL

Được chỉ định điều trị xuất huyết tá tràng cấp và loét dạ dày không do u ác tính, loét chợt.

Chi tiết
HIRMEN

Đau nhức dây thần kinh, tê chân tay, viêm dây và đa dây thần kinh, rối loạn chức năng thần kinh do bệnh đái đường, dị cảm đầu chi (paresthesia), đau do Herpes.

Chi tiết
HICONCIL

Hiconcil được chỉ định trong các nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm, bao gồm các nhiễm khuẩn đường hô hấp, tai mũi họng và miệng, nhiễm khuẩn thận và tiết niệu, nhiễm khuẩn phụ khoa, nhiễm khuẩn tiêu hóa và mật.

Chi tiết
HEXASPRAY

Hexapray được hấp thu chậm qua niêm mạc miệng, in vitro và in vivo, do đó thuốc có tác động kéo dài.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »