Tags: hen suyễn

Trung bình mỗingày, mỗi người có khoảng 20,000 hơi thở. Mỗi hơi thở đều được phổi hỗ trợ để phục vụ cho sự sống, ngừng thở con người sẽ chết. Vì vậy, lá phổi là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể.
 
Khi nói tới mù tạt chúng ta thường nghĩ tới một loại gia vị cay nồng được ăn kèm với sashimi – món gỏi hải sản tươi sống nổi tiếng của Nhật Bản. Nhưng trên thực tế mù tạt còn có vô số tác dụng tốt với sức khỏe mà chúng ta chưa biết tới. 
 
Mùa thu thời tiết mát mẻ dễ chịu nhưng nhiệt độ ngày và đêm thất thường nên mùa thu lại là mùa mà bạn dễ mắc nhiều bệnh nhất nếu không chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.  
 
Hẹ là cây gia vị thông dụng và đặc trưng không chỉ được dùng trong nhiều món ăn như nấu canh, chiên xào, muối dưa chua mà còn là cây thuốc có tác dụng chữa được nhiều bệnh.
 
Không chỉ có hút thuốc lá mà ngay cả hít phải khói thuốc lá cũng gây hại phổi. Ngoài ra còn nhiều yếu tố gây hại phổi khác có thể bạn không biết.
 
Bệnh chàm sữa hay còn gọi là lác sữa không gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ nhưng khiến vùng da bị tổn thương khô căng, nứt nẻ, chảy máu gây khó chịu ngứa ngáy đau đớn cho trẻ. 
 
Thành phần hóa học có trong nước bể bơi gây ra những mối nguy hại gì cho sức khỏe, những dấu hiệu bể bơi không đảm bảo sức khỏe cho ngươi sử dụng như thế nào? Hãy cùng Benh.vn tìm hiểu.
 
Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi được biết bột sắt là một chất vô cùng độc hại và có thể gây ung thư, tuy nhiên bác sỹ có thể nói rõ hơn về tác hại của bột sắt với cơ thể người khi nó được dùng trong thực phẩm được không ạ?
 
Đậu bắp thường được sử dụng trong rất nhiều món ăn, thông dụng nhất là các món nướng, bên cạnh đó nó còn có tác dụng chữa một số bệnh mà không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ.
 
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Đan Mạch mới đây đã xác định được thêm 500 chủng loại vi sinh vật sinh có lợi cho đường ruột.
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC