Lời cảnh tỉnh các thai phụ của bà mẹ có con chết lưu

Trải qua thời gian 9 tháng, 10 ngày mang thai đầy khó nhọc, người cha, người mẹ nào cũng mong mỏi được nhìn thấy con của mình chào đời...Tuy nhiên, chỉ vì một chút chủ quan, lơ là, một người mẹ ở Mỹ đã đánh mất đi đứa con đầu lòng của mình khiến cô trở nên điên dại.

Trải qua thời gian 9 tháng, 10 ngày mang thai đầy khó nhọc, người cha, người mẹ nào cũng mong mỏi được nhìn thấy con của mình chào đời...Tuy nhiên, chỉ vì một chút chủ quan, lơ là, một người mẹ ở Mỹ đã đánh mất đi đứa con đầu lòng của mình khiến cô trở nên điên dại...Qua câu chuyện buồn và hình ảnh hài nhi xấu số bên bố mẹ, người phụ nữ này muốn gửi gắm đến các thai phụ hãy cẩn trọng để không lập lại nỗi đau như hai vợ chồng cô đã từng nếm trải...

Cách đây vài ngày, chị Natalie Morgan, 29 tuổi, sống ở Florida, Mỹ đã quyết định đăng tải những hình ảnh được chụp với con gái đã qua đời cùng câu chuyện thương tâm trên trang cá nhân của mình.

 

Giây phút bên con lần cuối

 

Khoảnh khắc Natalie bên chồng Brian, bồng đứa con gái Eleanor Josephine đã qua đời trên tay làm nhiều người không cầm được nước mắt. Bé đã mất khi vẫn còn ở trong bụng mẹ lúc thai kỳ được 40 tuần tuổi.

Natalie viết trên trang cá nhân “Tôi nhập viện vào ngày 10/9 và tối hôm đó đã nghĩ đến cảnh tượng sẽ đón đứa con đầu lòng cùng chồng. Thế nhưng, khoảng 3h sáng 11/9, tôi bỗng dưng tỉnh ngủ vì khó chịu. Các bác sĩ đến lập tức, nhưng chúng tôi đã sốc nặng khi nhận thông báo tim bé không hoạt động”.

Ngay sau đó, Natalie gần như nổi điên, đập phá mọi thứ trong căn phòng, la hét và ném bất cứ thứ gì nhìn thấy, còn Brian cũng chỉ biết đứng nhìn. Khi kiệt sức, Natalie thẫn thờ ngồi một chỗ rồi được các bác sĩ phẫu thuật lấy thai lưu ra sau đó. Cả hai vợ chồng đã ngỏ lời xin bác sĩ cho phép được lưu lại những hình ảnh đầu tiên cũng như cuối cùng với đứa con gái xấu số. Sau đó, họ đã có 6 giờ bên đứa con của mình.

 

Những giọt nước mắt muộn màng của người mẹ bên hài nhi bé bỏng

 

Khi các bác sĩ lấy con ra, hai vợ chồng đã tắm rửa, chải tóc, ôm, hôn và nói với bé những câu khiến người xung quanh không cầm được nước mắt...và sau đó, họ đã có hàng trăm tấm ảnh vào nhưng giây phút cuối bên cạnh con gái bé bỏng.

 

Nụ hôn từ biệt con của người mẹ

 

Sau bài học từ chính cuộc đời mình, Natalie nhắn nhủ các bà mẹ “Những bà mẹ nào chuẩn bị sinh nở hãy đến bệnh viện càng sớm càng tốt. Đặc biệt, hãy tỉnh táo vào lúc đêm khuya để đề phòng trường hợp xấu như chúng tôi đã gặp phải”.

 

Người cha đau đớn nhìn sinh linh bé bỏng đã mãi ra đi

 

Ngoài ra, Natalie cùng chồng cũng muốn nhắn nhủ một thông điệp tuy đơn giản nhưng khiến ai cũng phải suy ngẫm "Con cái là những sinh linh vô cùng bé nhỏ, chỉ một phút chủ quan cũng đủ khiến bạn phải hối hận cả đời. Vậy nên, hãy luôn dành cho chúng sự quan tâm cũng như yêu thương tận tụy nhất".

Được biết, loạt ảnh đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người với hơn 30.000 lượt chia sẻ, hàng chục ngàn bình luận an ủi, chia buồn và mong gia đình sớm vượt qua khó khăn này.

Hải Yến

Các bài viết liên quan