Larrivey
Larrivey

Thuốc Larrivey điều trị bệnh ung thư tiền liệt tuyến tiến triển phối hợp với các chất có cấu trúc tương tự LHRH hoặc phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn.

Chi tiết
Kem Lamisil AT
Kem Lamisil AT

Kem bôi ngoài da Lamisil AT tên chung là terbinafine chữa bệnh da liễu do nấm da, nấm móng, nấm kẽ

Chi tiết
Ledipasvir-Sofosbuvir (Harvoni)
Ledipasvir-Sofosbuvir (Harvoni)

Thuốc Ledipasvir-Sofosbuvir (Harvoni) là thuốc điều trị bệnh viêm gan virus C hoặc đồng nhiễm HIV

Chi tiết
Levitra ODT 10mg
Levitra ODT 10mg

Thuốc điều trị rối loạn cương cương khởi phát tác dụng nhanh, viên tan trong miệng có vị bạc hà, không cần uống nước, sử dụng được cho người bị đái tháo đường, rối loạn lipid và tăng huyết áp.

Chi tiết
Letrizine 5mg 10mg
Letrizine 5mg 10mg

Levocetirizine là một kháng histamin làm giảm tác dụng của histamin hóa chất tự nhiên trong cơ thể. Histamin có thể gây triệu chứng hắt hơi, ngứa, chảy nước mắt và chảy nước mũi.

Chi tiết
Lipanthyl Supra160mg

Thuốc Lipanthyl Supra 160 chữa bệnh tăng cholesterol máu và tăng triglycerid nội sinh đơn lẻ hoặc phối hợp ở người lớn, khi ăn kiêng không hiệu quả.

Chi tiết
LOXEN LP

Loxen LP 50 mg dạng vi hạt gồm hạt phóng thích tác dụng kéo dài tức thì (12,5 mg nicardipin hydrochloride) và hạt phòng thích kéo dài chậm (37,5 mg).

Chi tiết
LORATIN

Loratadine là chất kháng histamine 3 vòng (tricyclic) mạnh, có tác dụng dài và hoạt tính đối kháng chọn lọc trên các thụ thể histamine H1 ngoại vi.

Chi tiết
LORADIL 10

Loradil được dùng để điều chỉnh các rối loạn do histamin gây ra như làm dịu các triệu chứng của viêm mũi dị ứng (hắt hơi, sổ mũi, ngứa), cũng như viêm kết mạc dị ứng.

Chi tiết
LOPRIL

Captopril là thuốc ức chế men chuyển angiotensine I thành angiotensine II, chất gây co mạch đồng thời kích thích sự bài tiết aldostérone ở vỏ thượng thận.

Chi tiết
LOPID

Lopid được chỉ định ngăn ngừa nguyên phát bệnh mạch vành và nhồi máu cơ tim ở bệnh nhân tăng cholesterol máu, rối loạn lipide máu hỗn hợp, tăng triglyc ride máu tương ứng type IIa, IIb và IV theo xếp loại của Fredrickson.

Chi tiết
LOMEXIN

Lomexin có hoạt chất chính là fenticonazole nitrate, đây là một dẫn xuất mới của imidazole do hãng bào chế Recordati của Ý tổng hợp, có hoạt tính kháng nấm và kháng khuẩn rất tốt.

Chi tiết
LIPOVENOES 10% PLR

Đáp ứng nhu cầu đồng thời về năng lượng và acid béo cần thiết trong nuôi dưỡng bằng đường tĩnh mạch.

Chi tiết
LIPOFUNDIN MCT/LCT 10% - 20%

Nhũ dịch chứa dầu đậu nành là sản phẩm tự nhiên đã được tinh chế chứa triglyceride trung tính trong đó phần lớn là những acid béo không no.

Chi tiết
LIPOBAY

Cerivastatin là một chất đồng phân lập thể (enantiomer) tổng hợp tinh khiết, có tác dụng ức chế cạnh tranh sự tổng hợp cholesterol, đặc biệt ức chế men HMG-CoA (hydroxy-methyl-glutaryl coenzyme A) reductase.

Chi tiết
LIPITOR

Atorvastatin được chỉ định như thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn để làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-C, apolipoprotein B và triglyceride ở bệnh nhân có tăng lipid máu nguyên phát, tăng lipid máu hỗn hợp và tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử.

Chi tiết
LIPICARD

Fenofibrate được chỉ định điều trị tăng lipid huyết loại IIa, IIb, III, IV và V khi liệu pháp ăn kiêng không hiệu quả.

Chi tiết
LIPANTHYL

Tác dụng giảm cholestérol máu là do làm giảm các phân đoạn gây xơ vữa động mạch có tỉ trọng thấp (VLDL và LDL), cải thiện sự phân bố cholestérol trong huyết tương

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »