Thuốc Medrol
Thuốc Medrol

Thuốc Medrol của Pfizer là loại thuốc nhóm glucocorticoid tác dụng chống viêm mạnh, ức chế miễn dịch và chống dị ứng.

Chi tiết
Micfaso Blue

Thuốc Micfaso Blue chưa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Chi tiết
Mobic

Mobic là thuốc kháng viêm không steroid thuộc họ oxicam, có các đặc tính kháng viêm, giảm đau và hạ sốt chữa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

Chi tiết
MYONAL

Cải thiện các triệu chứng tăng trương lực cơ liên quan đến những bệnh sau: hội chứng đốt sống cổ, viêm quanh khớp vai và thắt lưng.

Chi tiết
MYDOCALM

Thuốc chữa sự tăng trương lực cơ xương một cách bệnh lý trong các rối loạn thần kinh thực thể (tổn thương bó tháp, xơ vữa nhiều chỗ, tai biến mạch não, bệnh tủy sống, viêm não tủy...).

Chi tiết
MYCOSTATINE

Thuốc chủ yếu gây tác dụng tại chỗ (do tiếp xúc): chẳng hạn như khi dùng đường uống sẽ điều trị tại chỗ nhiễm trùng do vi nấm candida trên ống tiêu hóa.

Chi tiết
MUXOL

Ambroxol là thuốc điều hòa sự bài tiết chất nhầy loại làm tan đàm, có tác động trên pha gel của chất nhầy bằng cách cắt đứt cầu nối disulfure của các glycoprotein và như thế làm cho sự long đàm được dễ dàng.

Chi tiết
MUCUSAN suspension

Rối loạn cấp hay mãn tính đường hô hấp trên và dưới đi kèm theo tiết nhiều đàm như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản cấp và mãn, khí phế thủng và giãn phế quản.

Chi tiết
MUCOTHIOL

Điều trị các rối loạn của sự tiết phế quản, chủ yếu trong các bệnh phế quản cấp tính như viêm phế quản cấp tính và giai đoạn cấp tính của các bệnh phổi-phế quản mãn tính.

Chi tiết
MUCOMYST oral

Chữa các rối loạn của sự tiết phế quản, chủ yếu trong các bệnh phế quản cấp tính như viêm phế quản cấp tính và giai đoạn cấp tính của các bệnh phổi-phế quản mạn tính.

Chi tiết
MUCOLATOR

Thuốc này có tác dụng biến đổi chất tiết của phế quản, làm cho sự dẫn lưu chất tiết dễ dàng khi ho. Thuốc này dùng thích hợp khi có sự ứ đọng trong phế quản đi kèm với các trạng thái nhiễm trùng bộ máy hô hấp

Chi tiết
MUCINUM à l'extrait de cascara

Điều trị ngắn hạn triệu chứng táo bón ở người lớn.

Chi tiết
MOTILIUM hỗn dịch - MOTILIUM-M

Thuốc chữa các triệu chứng ăn không tiêu mà thường liên quan đến sự chậm làm rỗng dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản và viêm thực quản

Chi tiết
MORIHEPAMIN

Dịch truyền cải thiện bệnh não do gan trong suy gan mãn

Chi tiết
MORIAMIN S-2

Dung dịch đạm truyền, nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, hỗ trợ điều trị bệnh.

Chi tiết
MORIAMIN FORTE

Thuốc bổ, đạm nuôi dưỡng cơ thể, chống suy nhược cơ thể, nâng cao thể trạng, hỗ trợ điều trị bệnh

Chi tiết
MONOTRATE

Monotrate được dùng để ngăn ngừa sự xuất hiện của những giai đoạn thiếu máu cục bộ trong cơn đau thắt ngực.

Chi tiết
MODALIME 100 mg

Điều trị tăng lipid máu nguyên phát bao gồm tăng cholesterol máu, tăng triglycerid máu và tăng lipid máu hỗn hợp sau khi đã thất bại bằng chế độ ăn ít mỡ. Theo phân loại Fredrickson đó là các týp IIa, IIb, III và IV.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »