Mách nhỏ: Tinh dịch của quý ông có thể chữa bách bệnh

Theo khoa học, khi người nam và nữ giao hợp, tinh dịch của người đàn ông gặp trứng của nữ thụ thai và tạo ra những đứa con sau này. Tuy nhiên, bên cạnh tính năng duy trì nói giống, tinh dịch của quý ông còn có tác dụng chống trầm cảm, làm đẹp da..

Tác dụng từ tinh chất của quý ông

Giúp da mịn màng, ngăn ngừa nếp nhăn

Theo các chuyên gia, tinh dịch của nam giới đã được các spa sử dụng để làm đẹp ở New York, Pháp..

Khi sử dụng tinh dịch bôi lên da sẽ khiến da mềm mại, mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn, qua đó giúp chị em phụ nữ luôn tươi trẻ.

Chữa và ngừa sâu răng

Trong tinh dịch ngoài tinh trùng còn chứa rất nhiều vitamin như kẽm, canxi có thể giúp ngăn ngừa sâu răng.

Bởi vậy, khi răng có hiện tượng bị sâu hãy đi khám bác sĩ chuyên khoa để xin tư vấn về liệu pháp điều trị từ tinh chất quý hiếm này.

Cải thiện cảm xúc, chống trầm cảm

Khi quan hệ tình dục, hai phái sẽ cảm thấy tâm trạng hưng phấn, vui vẻ, cảm xúc dâng tràn.

Đặc biệt, trong cuộc khảo sát 293 phụ nữ của Đại học bang New York cho thấy khi quan hệ tình dục, tinh dịch của đàn ông sẽ thấm qua màng âm đạo của phụ nữ và có tác dụng giống như một loại thuốc kích thích khiến tâm trạng vui vẻ. Qua đó cải thiện được cảm xúc, giúp người trầm cảm có thể trở về với đời thường.

Ngăn ngừa ốm nghén

Nghiên cứu mới đây của Đại học SUNY Albany (New York) đã chứng minh tinh dịch có thể chữa trị bệnh ốm nghén ở phụ nữ đang mang thai và giảm nguy cơ sảy thai.

Nguyên nhân do người mẹ càng tiếp xúc nhiều với tinh dịch của người bố trong thời gian trước và lúc bắt đầu mang thai thì cơ thể sẽ dễ dàng thích nghi và quen với sự xuất hiện của thai nhi trong thời gian đầu của thai kỳ, đồng nghĩa với việc hiện tượng ốm nghén sẽ hạn chế xảy ra.

Giúp chữa cháy

Hiếm ai có thể nghĩ rằng tinh dịch là một lựa chọn cho các sản phẩm cứu hỏa hiện tại. Tuy nhiên, qua hàng loạt cuộc kiểm tra, các nhà nghiên cứu Đại học tổng hợp Turin, Italy cho thấy tinh dịch chiết xuất từ cá có chứa một loại ADN không cháy trong lửa. Qua đó có thể sử dụng để chứa cháy rất hiệu quả.

Tổng hợp

Ý kiến của bạn