Nitromint
Nitromint

Thuốc Nitromint 2,6mg là viên nang phòng thích chậm giãn các tĩnh mạch và động mạch, cũng như các mạch vành. Thuốc cải thiện sự tuần hoàn của mạch vành, sự cung cấp oxy cho cơ tim đang bị thiếu máu cục bộ, cung lượng tim và sự dung nạp vận động.

Chi tiết
NOROXIN

Noroxin có phổ kháng khuẩn rộng nhóm quinolon carboxylic acid chống vi khuẩn gây bệnh ưa khí gram dương và gram âm.

Chi tiết
NYOLOL 0,25% - 0,50%

Thuốc nhỏ mắt Timolol maleate tác dụng hạ nhãn áp trong bệnh glaucome

Chi tiết
NUTROPLEX

Nutroplex là một phối hợp được chỉ định trong các nhu cầu khác nhau về vitamine và chất khoáng

Chi tiết
NUTRISOL-S (5%)

Cung cấp acide amine trong những trường hợp: Giảm proteine huyết, Suy dinh dưỡng, Tiền và hậu phẫu.

Chi tiết
NURIL 5 mg - 10 mg

Cao huyết áp nhẹ và vừa. Phụ trị trong suy tim, ở bệnh nhân không đáp ứng đầy đủ với thuốc lợi tiểu và digitalis.

Chi tiết
NOVOBÉDOUZE DIX MILLE

Điều trị hỗ trợ trong một số bệnh lý đau rễ thần kinh (đau dây thần kinh hông, đau dây thần kinh cổ cánh tay), trong các bệnh thần kinh gây đau và một số bệnh viêm dây thần kinh mắt ở phía sau nhãn cầu do thuốc và độc chất.

Chi tiết
NOVALGINE

Thuốc chữa đau do co thắt cơ trơn như đau co thắt vùng dạ dày-ruột, đường mật, thận và đường niệu dưới. Để hạ cơn sốt cao không thuyên giảm với các biện pháp khác.

Chi tiết
NORMOGASTRYL

Thuốc chữa triệu chứng các biểu hiện đau trong bệnh thực quản, dạ dày, tá tràng

Chi tiết
NORASH

Thuốc chữa viêm da tiếp xúc và kích ứng, Loét do cấn (mãn mục). Loét chân ở bệnh nhân tiểu đường, phỏng nhẹ. Đứt da, vết thương, vết côn trùng chích đốt, nứt nẻ chân tay. Ngứa không đặc hiệu.

Chi tiết
NOOTROPYL

Được đề nghị để cải thiện một vài triệu chứng suy giảm trí tuệ bệnh lý ở người già (rối loạn sự tập trung, trí nhớ...), trong điều trị sau cơn nhồi máu não hay chấn thương sọ não. Ở trẻ em: điều trị hỗ trợ chứng khó đọc.

Chi tiết
NO-SPA

Chống co thắt cơ trơn không thuộc nhóm kháng choline.

Chi tiết
NIZORAL viên nén

Nizoral viên là một dẫn xuất dioxolane imidazol tổng hợp có hoạt tính diệt nấm hoặc kìm nấm đối với vi nấm ngoài da nấm men

Chi tiết
NIZORAL Dầu gội

Gội tóc và vùng da nhiễm bệnh bằng dầu gội Nizoral. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3-5 phút trước khi xả nước.

Chi tiết
NIZORAL cream

Nizoral cream thường tác dụng rất nhanh trên triệu chứng ngứa, là triệu chứng thường thấy ở các nhiễm nấm ngoài da và nấm men cũng như trong những bệnh da có liên quan đến sự hiện diện của chuýng nấm Pityrosporum.

Chi tiết
NISSEL

Nissel cải thiện đáng kể tình trạng chức năng gan bị suy yếu thể hiện qua việc bilirubin và afetoprotein huyết tăng cao.

Chi tiết
NIMOTOP

Điều trị suy giảm chức năng não do tuổi già với các biểu hiện triệu chứng như mất trí nhớ, giảm tập trung và tâm tính thất thường

Chi tiết
NIBIOL

Viêm đa dây thần kinh, rối loạn chức năng dây thần kinh do biến chứng tiểu đường. Các chứng thiếu máu: thiếu máu ác tính, thiếu máu do ký sinh trùng, thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu máu do giải phẫu hay những chứng thiếu máu khác.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »