Regelle
Regelle

Tuýp gel bơm giữ ẩm âm đạo tác dụng kéo dài, giải pháp tự nhiên hỗ trợ điều trị khô teo âm đạo sinh lý và bệnh lý

Chi tiết
Reamberin

Reamberin là dung dịch truyền đẳng trương có tính chất chống độc và chống giảm oxy huyết.

Chi tiết
RULID

Roxithromycine là một kháng sinh bán tổng hợp thuộc họ macrolide chữa bệnh nhiễm trùng do chủng được xác định là có nhạy cảm với kháng sinh, chủ yếu trong: viêm họng, viêm amidan, viêm xoang.

Chi tiết
ROVAMYCINE

Thuốc kháng sinh chữa các bệnh nhiễm do vi khuẩn nhạy cảm: Viêm họng, Viêm xoang cấp, Bội nhiễm viêm phế quản cấp, Cơn kịch phát viêm phế quản mãn, Viêm phổi cộng đồng, Nhiễm trùng da lành tính.

Chi tiết
ROVACOR

Rovacor được chỉ định phối hợp với chế độ ăn kiêng để làm giảm cholesterol toàn phần và cholesterol lipoprotein trọng lượng phân tử thấp ở bệnh nhân mới bị tăng cholesterol máu

Chi tiết
ROSAMPLINE

Chi tiết
ROHTO KODOMO SOFT

Rohto Kodomo Soft với độ pH và áp suất thẩm thấu tương tự như nước mắt tự nhiên tạo cảm giác êm dịu khi nhỏ mắt, rất thích hợp cho trẻ.

Chi tiết
ROHTO ANTIBACTERIAL

Thuốc nhỏ mắt Rohto Antibacterial dựa trên các tác dụng kháng khuẩn của sulfamide trên nhiều loại vi khuẩn. Ngoài ra, thuốc còn có ba loại hoạt chất khác làm giảm viêm, là một triệu chứng của nhiễm trùng (sưng mí mắt, xung huyết kết mạc, nhức mắt) và ngứa mắt.

Chi tiết
RODOGYL

Rodogyl là thuốc phối hợp spiramycine, kháng sinh họ macrolide, và métronidazole, kháng sinh họ 5-nitroimidazole, đặc trị các bệnh nhiễm trùng răng miệng.

Chi tiết
ROCGEL

Điều trị triệu chứng những cơn đau do bệnh thực quản - dạ dày - tá tràng.

Chi tiết
ROCÉPHINE

Ceftriaxone là một céphalosporine bán tổng hợp dạng tiêm, có phổ kháng khuẩn rất rộng, có tác dụng diệt khuẩn do ngăn cản sự tổng hợp thành tế bào của vi khuẩn.

Chi tiết
ROCALTROL

Calcitriol, một trong những chất chuyển hóa có hoạt tính của vitamine D3, bình thường được tạo thành ở thận từ một tiền chất của nó là 25-hydroxycholécalciférol (25-HCC). Thuốc chữa bênh loãng xương sau mãn kinh, loạn dưỡng xương do thận ở bệnh nhân bị suy thận mãn, đặc biệt ở bệnh nhân làm thẩm phân máu.

Chi tiết
RISPERDAL

Risperdal được chỉ định trong điều trị tâm thần phân liệt cấp và mạn tính và các bệnh loạn thần khác, trong đó nổi bật các triệu chứng dương tính

Chi tiết
RISORDAN 5 mg - 10 mg - RISORDAN LP 20 mg

Thuốc điều trị cơn đau thắt ngực, Phù phổi cấp tính, phối hợp với điều trị cổ điển

Chi tiết
RIGEVIDON

Viên nén Rigevidon 21 + 7 "Fe" là thuốc uống ngừa thai bằng cách ức chế sự rụng trứng, qua đó tránh việc có thai ngoài ý muốn.

Chi tiết
Recotus

Thuốc giảm ho hiệu quả trong các trường hợp: Ho do cảm lạnh, cảm cúm, viêm phổi, viêm phế quản, lao,… Ho do hút thuốc quá nhiều, hít phải các chất kích thích.

Chi tiết
RHINATHIOL Promethazine

Điều trị triệu chứng ho khan gây khó chịu, nhất là ho vào ban đêm.

Chi tiết
RHINATHIOL

Điều trị các bệnh lý đường hô hấp kèm hiện tượng khó khạc đàm.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »