Sovaldi
Sovaldi

Thuốc Sovaldi phải được dùng phối hợp với các loại thuốc kháng vi-rút khác và không nên dùng đơn độc. Sovaldi thường được dùng với ribavirin có hoặc không có peginterferon alfa.

Chi tiết
Silkeron thuốc kem bôi da 10g
Silkeron thuốc kem bôi da 10g

Thuốc mỡ bôi ngoài da chữa bệnh viêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát. Eczema, viêm da, viêm trầy, hăm. Nấm da

Chi tiết
Spasmomen

Thuốc Spasmomen là otilonium bromide chữa hội chứng đại tràng kích thích IBS.

Chi tiết
SUCRATE gel

Sucrate gel hiệu quả cao trong điều trị: Loét dạ dày, Loét tá tràng, Loét thực quản, Viêm dạ dày cấp và mãn tính.

Chi tiết
SINGULAIR
SINGULAIR

Dùng SINGULAIR mỗi ngày một lần. Để chữa hen, cần uống thuốc vào buổi tối. Với viêm mũi dị ứng, thời gian dùng thuốc tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng.

Chi tiết
SURGAM

Điều trị triệu chứng ngắn hạn các cơn đau cấp tính của: Bệnh thoái khớp, Đau thắt lưng, đau rễ thần kinh nặng.

Chi tiết
SULFARLEM CHOLINE

Thuốc chữa các rối loạn khó tiêu, trướng bụng thượng vị, chậm tiêu hóa, ợ, đầy hơi, buồn nôn. Hỗ trợ điều trị chứng thoái hóa mỡ.

Chi tiết
SULFARLEM

Được chỉ định điều trị chứng thiếu nước bọt do dùng thuốc, sau xạ trị, thiếu nước bọt ở người lớn tuổi.

Chi tiết
SUCCINIMIDE PHARBIOL

Thuốc điều trị hỗ trợ bệnh sỏi thận trong đó acide oxalique chiếm ưu thế

Chi tiết
SUBSYDE-CR

Thuốc chữa các bệnh cơ xương (như thần kinh tọa, bong gân, dãn cơ, v.v...); bệnh thấp ngoài khớp (như viêm gân, viêm bao hoạt dịch, viêm mô xơ)

Chi tiết
STUGERON RICHTER

Điều trị duy trì đối với các triệu chứng rối loạn mê đạo, kể cả chóng mặt, choáng váng, ù tai, giật cầu mắt, buồn nôn và nôn mửa.

Chi tiết
STUGERON JANSSEN

Rối loạn tiền đình: điều trị duy trì các triệu chứng rối loạn mê đạo bao gồm chóng mặt, hoa mắt, choáng váng, ù tai, rung giật nhãn cầu, buồn nôn và nôn. Phòng ngừa say sóng, say tàu xe và phòng ngừa chứng đau nửa đầu.

Chi tiết
STRESAM

Thuốc có tác động an thần, giải lo âu. Thuốc không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến các chức năng quan trọng của cơ thể, nhưng có tác dụng điều hòa hệ thần kinh thực vật.

Chi tiết
STREPTASE

Streptokinase, chất làm tan huyết khối, là một protéine rất tinh khiết, chiết từ dịch lọc canh cấy liên cầu tán huyết bêta thuộc nhóm C.

Chi tiết
STIMOL

Thuốc dung dịch uống điều trị hỗ trợ trong suy nhược chức năng

Chi tiết
STILNOX

Stilnox là thuốc ngủ thuộc nhóm dẫn xuất của imidazopyridine, có các đặc tính của nhóm benzodiazépine: tác dụng an thần kinh với liều thấp hơn so với liều cần thiết để gây chống co giật, giãn cơ hay chống lo âu.

Chi tiết
STAMARIL PASTEUR

Vaccin được khuyến cáo dùng ở: Những người du lịch, ngay cả khi chỉ đi du lịch trong thời gian ngắn, hay những người ở trong vùng dịch tễ.

Chi tiết
STABLON

Tianeptine là thuốc chống trầm cảm.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »