Sử dụng sản phẩm của hãng Next bé gái bị tóe máu chân đau đớn

Theo xu hướng chung, do trẻ nhỏ còn non nớt nên từ thức ăn đến đồ dùng đều được các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn cẩn thận, không tiếc chi phí để mua cho bé. Tuy nhiên, chi phí cao, thương hiệu nổi tiếng chưa phải đã tốt, thậm chí nó còn gây ra thương tích cho bé như trường hợp một bé gái 2 tuổi tại Anh chân bị chảy máu be bét khi đi đôi xăng đan của hãng thời trang trẻ em Next..

Một bà mẹ 2 con Lisa Connor, 26 tuổi, đến từ Blackpool, Anh đã chia sẻ những hình ảnh chụp đôi chân rớm máu của cô con gái nhỏ Esmé Connor 2 tuổi trên mạng xã hội để cảnh báo các bậc cha mẹ khác về đôi xăng đan nhựa dẻo của Next và kêu gọi hãng này thu hồi sản phẩm trên.

Hình ảnh đôi chân nhỏ bé rớm máu của cô bé Esmé được mẹ Lisa đăng lên mạng xã hội để cảnh báo những ông bố bà mẹ khác.

Bố mẹ bé Esmé chia sẻ phần mắt cá chân của em đã bị cứa sâu tới rớm máu khi sử dụng đôi xăng đan màu hồng mới và chạy chơi ngoài vườn nhà ngày 6/6 trong vòng nửa tiếng. Bà mẹ xót xa “Esmé bị thương khá nặng. Không thể tin nổi vì con bé mới vừa đi đôi dép được tầm nửa tiếng. Con bé chỉ tung tăng quanh nhà một lúc và rồi chạy về nước mắt vòng quanh.Máu chảy be bét từ mắt cá chân con bé xuống lòng chiếc xăng đan. Tất nhiên là đi giày mới có thể sẽ bị trầy xước đôi chút nhưng như thế này thì thật là quá sức tưởng tượng”.

Được biết, đôi xăng đan của Next là một trong những món quà cô bé nhận được từ bạn bè, người thântrong lễ sinh nhật vào ngày 3/6. Khi mẹ Lisa đi thử cho bé, bé đã nói không thoải mái nên chị đã cởi ra cho con. Sau đó, vì không biết con gái đã khó chịu khi đi đôi dép đó nên ngày thứ 6 bố cô bé đã đi vào cho con mà không biết đôi dép sẽ làm đau chân con gái mình.

Chân bé Esmé vẫn bị đau và không xỏ chân vào được bất cứ loại giày dép nào.

Mẹ Lisa thổn thức “Sau đó, con bé cứ khóc lóc, rên rỉ nên ban đầu tôi cứ nghĩ chắc con mệt. Khi tôi đang làm việc nhà thì con bé chạy từ ngoài vườn vào, nước mắt lã chã.Tôi phát hoảng nhìn xuống thì thấy chân con bé đầy máu. Bố cháu đã phải mất cả tiếng để dỗ dành cháu mới nín. Sự việc đã thực sự làm hỏng cả tuần sinh nhật vui vẻ của con bé”.

Hãng Next nói gì?

Sau khi sự việc xảy ra, Lisa đã liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của Next và họ đồng ý sẽ thu hồi và kiểm tra đôi xăng đan đó trong tuần này.Tuy nhiên, Lisa cho rằng cần phải thu hồi toàn bộ mẫu xăng-đan Next này khỏi các đại lý bán hàng trước khi những em bé khác cũng gặp phải những tổn thương tương tự và hy vọng không em bé nào sẽ phải chịu đau đớn như bé Esmé”Tôi thực sự rất thất vọng vì tất cả quần áo gia đình tôi đều tin tưởng mua của Next. Tôi không nghĩ họ lại có thể bán những sản phẩm như thế này.Những ông bố bà mẹ khác sau khi nhìn những bức ảnh tôi đăng lên đã gửi tin nhắn cho biết họ cũng gặp phải những vấn đề tương tự. Tôi hi vọng không một em bé nào bị thương như vậy nữa”.

Trước sự việc trên, người phát ngôn của hãng Next đã lên tiếng xin lỗi về những phiền phức mà khách hàng đã gặp phải vàxin nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc “Chúng tôi đã cho thu hồi đôi xăng đan để kiểm tra chi tiết bởi đây là trường hợp phản ánh đầu tiên về sản phẩm này mà chúng tôi nhận được”. Tuy nhiên, điều mà người tiêu dùng mong muốn là bất cứ sản phẩm nào khi đưa ra thị trường đều được thử nghiệm chứ không phải cứ làm sai rồi nhận trách nhiệm như trường hợp đã nói ở trên, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến trẻ nhỏ.

Tổng hợp

Ý kiến của bạn