Tâm sự của những người làm chương trình từ thiện
Tâm sự của những người làm chương trình từ thiện

Hãy cứ để mọi việc nhẹ nhàng đến như là một cái duyên.

Chi tiết
Tài khoản tiền mặt quỹ Điều Ước Nhỏ

Quỹ từ thiện Điều Ước Nhỏ tiền thân mang tên là Quỹ từ thiện Benh.vn. Với mong muốn nhỏ là có thể giúp cho các bệnh nhân có được những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, có một chút tiền để hỗ trợ viện phí, giảm bớt những khó khăn trước mắt cho bệnh nhân, Quỹ đã đổi tên thành Quỹ Điều Ước nhỏ.

Chi tiết
Danh sách các đồ dùng, thực phẩm, thuốc men bệnh nhân cần

Chúng tôi xin ghi nhận mọi sự đóng góp của quý anh, chị và các bạn. Quý vị có thể đóng góp các sản phẩm, thực phẩm…đồ dùng mà các bệnh nhân, người nhà của họ có thể sử dụng được hoặc thiết thực cho công việc sinh nhai của họ như bán rong, bán nước, phế liệu, xe ôm….Chúng tôi khuyến khích quý vị cùng tham gia các chương trình đến tham họ cùng chúng tôi để cảm nhận được nỗi đau của họ.

Chi tiết
Danh sách bệnh nhân nghèo tại xóm chạy thận

Mỗi người một hoàn cảnh người thì bị chồng ruồng rẫy khi lâm bệnh, người thì bị gia đình bỏ rơi, người thì đơn côi không nơi nương tựa….họ về đây tại xóm này để nương tựa vào nhau những lúc ôm đau, khẩn cấp phải nhập viện.

Chi tiết
Mục đích xây dựng Quỹ từ thiện Benhvn

Nếu bạn ở xa hay không có điều kiện tham gia các chuyến từ thiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn thực hiện được nguyện vọng của mình thông qua quỹ từ thiện Benh.vn. Mỗi việc thiện chúng ta làm sẽ tích thêm phúc đức cho con cháu chúng ta. Chúng tôi nguyện sẽ làm tròn công việc thiện nguyện này.

Chi tiết