Thuốc bôi TROXEVASIN 2%
Thuốc bôi TROXEVASIN 2%

TROXEVASIN® tăng độ bền và giảm tính thẩm thấu của các thành mạch máu tĩnh mạch, chữa bệnh trĩ chảy máu, đau do trĩ, bệnh suy tĩnh mạch

Chi tiết
Taufon dung dịch nhỏ mắt
Taufon dung dịch nhỏ mắt

Taufon dung dịch thuốc nhỏ mắt kích thích quá trình phụ hồi và tái tạo tế bào giác mạc mắt.

Chi tiết
Terpin Codein thuốc giảm ho khan long đờm

Terpin-codein được phối hợp giữa Terpin hydrat và Codein phosphat có tác dụng hữu hiệu trong điều trị các trường hợp ho gió, ho khan, ho do viêm khí phế quản, ho do viêm phế quản.

Chi tiết
Tarceva
Tarceva

Tarceva được chỉ định để điều trị những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển hoặc phối hợp với gemcitabine được chỉ định để điều trị bước một cho những bệnh nhân ung thư tụy tiến triển tại chỗ.

Chi tiết
TYPHIM Vi

Dự phòng sốt thương hàn ở người lớn và trẻ em trên 5 tuổi

Chi tiết
TURINAL

Sẩy thai thường xuyên và đe dọa sẩy thai. Đe dọa đẻ non.

Chi tiết
TRYMO

Thuốc Trymo chữa viêm dạ dày, loét dạ dày và loét hành tá tràng.

Chi tiết
TRITANRIX-HB

Tritanrix HB chứa biến độc tố bạch hầu (D), biến độc tố uốn ván (T), vi khuẩn ho gà bất hoạt (Pw) và kháng nguyên bề mặt chủ yếu của virus viêm gan B (HBV) đã được tinh chế và hấp phụ trên muối nhôm

Chi tiết
TRIMOVAX

Vacxin ngừa cùng một lúc 3 bệnh: sởi, quai bị, rubéole, từ 12 tháng tuổi cho trẻ con trai và gái. Đối với trẻ sống tập thể, có thể dùng từ 9 tháng tuổi.

Chi tiết
TRILEPTAL

Động kinh toàn thể nguyên phát có kèm cơn co cứng-co giật (tonic clonic). Động kinh cục bộ, có hoặc không kèm theo cơn toàn thể hóa thứ phát.

Chi tiết
TRIHERPINE

Trifluridine là một chất đối kháng chuyển hoá trong quá trình tổng hợp phân tử ADN. Nó ức chế sự tổng hợp protein cho virus và sự phát triển (nhân đôi) của virus Herpes simplex. Trifluridine sẽ được ưu tiên kết hợp vào ADN của virus, làm biến đổi protein được tổng hợp và gia tăng số lượng đột biến.

Chi tiết
TRIACANA

Các trường hợp cần kìm hãm sự bài tiết của TSH, nhất là trong các hội chứng đề kháng với các hormon tuyến giáp và các trường hợp ung thư tuyến giáp.

Chi tiết
TRI-REGOL

Thuốc uống ngừa thai. Rối loạn xuất huyết chức năng, kinh nguyệt thất thường, đau kinh, điều hòa kinh nguyệt và dùng cho các mục đích trị liệu khác khi có hội chứng tiền kinh nguyệt.

Chi tiết
TRANSAMIN

Transamine có tác dụng cầm máu rất tốt qua cơ chế ngăn ngừa sự tiêu fibrine, sự giảm chức năng tiểu cầu, khả năng vỡ thành mạch và sự phân hủy các yếu tố đông máu.Thuốc cầm máu sau phẫu thuật, vết thương tai mũi họng, tiêu hóa, sản phụ khoa

Chi tiết
TRACRIUM

Tracrium là một tác nhân ức chế thần kinh cơ cạnh tranh không khử cực có tính chọn lọc cao được sử dụng như một thuốc hỗ trợ gây mê tổng quát để thực hiện việc đặt nội khí quản và làm giãn cơ vân trong quá trình phẫu thuật hay thở máy.

Chi tiết
TOZAAR

Losartan là thuốc hàng đầu trong nhóm thuốc mới trị tăng huyết áp, là chất đối kháng chuyên biệt thụ thể angiotensin II (type AT1). Angiotensin II là chất có hiệu lực gây co mạch và là hormone có hoạt tính nguyên phát của hệ thống renin-angiotensin-aldosterone, đóng vai trò chính trong sinh lý bệnh của tăng huyết áp.

Chi tiết
TOT'HEMA

Thuốc dự phòng thiếu chất sắt ở phụ nữ có thai, trẻ còn bú sinh thiếu tháng, trẻ sinh đôi hoặc có mẹ bị thiếu chất sắt, khi nguồn cung cấp chất sắt từ thức ăn không đủ đảm bảo cung cấp chất sắt.

Chi tiết
TORENTAL

Pentoxifylline phục hồi khả năng thay đổi hình dạng cho hồng cầu đã bị suy giảm trong viêm động mạch, hỗ trợ cho chúng đi qua các mao mạch có đường kính nhỏ và do đó làm tăng sự tưới máu cho những mô bị thiếu máu.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »