Tags: u gan

Nhà thuốc Đông Y Thế Hân trong những năm qua là nơi tìm đến của những bệnh nhân mang trên mình các khối u như u xơ tử cung, u vú, u buồng trứng, u đại tràng, u tụy, u máu trong gan…
 
Pegnano được chỉ định điều trị bệnh viêm gan B, C mạn tính ở người lớn, bệnh nhân không xơ gan hoặc bệnh nhân xơ gan.
 
Tổ chức Y tế thế giới đánh giá viêm gan virus cảnh báo Việt Nam là một trong những quốc gia khu vực Thái Bình Dương đang phải đối mặt với dịch viêm gan virus vì có tỷ lệ mắc bệnh cao.  
 
Khi tệ nạn nghiện ma túy đang là một vấn nạn, là sự ám ảnh, nỗi kinh hoàng của các gia đình và xã hội thì việc phát hiện ra một nhóm học sinh (TP Quảng Ngãi) hít keo con chó gây cảm giác bàng hoàng, bất an trong dư luận xã hội.
 
Điều kiện tiên quyết cho việc điều trị ung thư gan hiệu quả là chẩn đoán rõ ràng giai đoạn sớm, yếu tố này có thể chi phối đến hiệu quả điều trị và thời gian sống của bệnh nhân ung thư gan.
 
Bệnh ung thư gan với triệu chứng đau hạ sườn phải, mệt mỏi, chán ăn, gầy sút cân. Giai đoạn muộn có thể tự sờ thấy khối u ở vùng hạ sườn, cổ trướng, vàng da, tắc mật.
 
Vô kinh có thể do rối loạn nội tiết, do khuyết tật ở cơ quan sinh dục, du dùng thuốc hoặc do nạo phá thai.
 
Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa thực hiện thành công phương pháp mới trong điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu phóng xạ.
 
Điều trị bệnh xơ gan cần tránh các yếu tố gây hại cho gan như: Rượu, một số thuốc và hoá chất độc cho gan. Duy trì và bồi dưỡng chức năng gan.
 
Thuốc Lipanthyl Supra 160 chữa bệnh tăng cholesterol máu và tăng triglycerid nội sinh đơn lẻ hoặc phối hợp ở người lớn, khi ăn kiêng không hiệu quả.
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC