Tags: vi khuẩn

Các nhà khoa học Mỹ (Học viện Y khoa John Hopkins và ĐH Nebraska) đã tình cờ phát hiện một loại virus trên tảo có khả năng gây nhiễm não người, khiến người bị nhiễm có thể bị ngớ ngẩn.
 
Đa số mọi người đều nghĩ rằng nước muối sinh lý có tác dụng diệt khuẩn. Nhưng thực tế, dung dịch nước muối dùng để xúc miệng khi bị viêm họng hoặc rửa vết thương ngoài da hoàn toàn không vì mục đích sát khuẩn.
 
Nhiều bệnh nhân ở Kenya sẽ bắt đầu sống chung với giòi như là một phương pháp điều trị tối ưu sau khi những kết quả đầy hứa hẹn đã áp dụng cách trị liệu cũ và rất thành công.
 
Cảm cúm không nguy hiểm nhưng nó gây cảm giác khó chịu cho người bệnh. Cảm cúm rất dễ lây nhưng không phải ai cũng biết bệnh cảm cúm có thể phòng ngừa ngay từ những thói quen nhỏ nhất.  
 
Tại Singapore, nhiều bệnh viện đã bắt đầu điều trị bệnh tiểu đường bằng liệu pháp trị liệu có sử dụng giòi, giúp bệnh nhân không phải cắt cụt chi khi nhiễm trùng nặng.
 
Tại Việt Nam, phần lớn thuốc kháng sinh vẫn được bán không cần kê đơn. Tình trạng tự ý sử dụng kháng sinh chưa phù hợp, lạm dụng kháng sinh đã làm gia tăng nhiều trường hợp kháng thuốc.
 
Các nhà khoa học của Trường Đại học Manchester (Anh), đã tìm ra rằng mỗi chiếc bàn chải để trong buồng tắm có thể chứa đến hơn 100 triệu con vi trùng, trong đó có cả khuẩn E.coli gây tiêu chảy và khuẩn tụ cầu gây nhiễm trùng da.
 
Mặc dù thật khó tin những những thực phẩm sau được xếp là những thực phẩm bẩn nhất theo đánh giá của tạp chí sức khỏe Mỹ.  
 
Gần một nửa số vi khuẩn trong miệng chúng ta sống sâu trên bề mặt nhám của lưỡi, hành động cạo lưỡi sẽ giúp thu gom những chất độc hại này và loại bỏ chúng khỏi cơ thể.
 
Hỏi: Cháu mang thai được 8 tuần. Mẹ chồng cháu bắt tuần ăn một quả chứng ngỗng vì nghe nói ăn như vậy sẽ giúp bé thông minh. Cháu bị nghén kinh khủng nên chỉ nhìn thấy quả trứng thôi là đã muốn nôn rồi. Bác sĩ cho cháu hỏi trứng ngỗng có thật giúp bé thông minh không ạ? Cháu cám ơn.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC