Vitix
Vitix

Thuốc Vitix bôi ngoài da chữa bệnh Bạch biến trên da của Pháp

Chi tiết
Victrelis
Victrelis

Thuốc được kê đơn được dùng kết hợp với peginterferon alfa và ribavirin để điều trị tình trạng phơi nhiễm viêm gan C mạn tính kéo dài

Chi tiết
WELLFERON

Wellferon được chỉ định trong điều trị các bệnh sau: bệnh bạch cầu mãn tính dòng tủy giai đoạn mãn tính. nhiễm viêm gan siêu vi mãn tính thể tấn công với dấu hiệu tăng sinh rõ rệt của virus.  nhiễm viêm gan siêu vi C.

Chi tiết
VOLTAREN

Voltaren chứa muối natri diclofenac là một chất không steroid có tác dụng chống thấp khớp, giảm đau, chống viêm và hạ nhiệt.

Chi tiết
VOLTAMICIN

Voltamicin là sự kết hợp giữa diclofenac, một chất có tính kháng viêm, giảm đau non-steroid với gentamicin, một kháng sinh nhóm aminoglycoside.

Chi tiết
VITREOLENT

Vẩn đục pha lê thể, Xuất huyết pha lê thể do bất cứ nguyên nhân gì (người già, cận thị, tiểu đường, viêm quanh tĩnh mạch), Đục thủy tinh thể bắt đầu và tiến triển

Chi tiết
VITAMINE D3 BON

Chống còi xương, tăng sự hấp thu calci ở ruột, tác dụng lên sự biến dưỡng và hấp thu phosphocalci của xương.

Chi tiết
VITACIC

Thuốc được sử dụng ở mắt, có tác dụng giúp mau liền sẹo

Chi tiết
VITABACT

Thuốc nhỏ mắt sát trùng, được dùng trong điều trị một số bệnh nhiễm ở mắt, kể cả mắt hột.

Chi tiết
VISINE ORIGINAL

Visine là dung dịch nhỏ mắt chống sung huyết kết mạc, làm giảm triệu chứng của phù kết mạc và sung huyết thứ phát do dị ứng và các kích thích nhẹ do bụi, khói, sương khói, lái xe ban đêm, đọc sách, xem ti-vi nhiều

Chi tiết
VINCRISTIN RICHTER

Vincristine là alcaloid nguồn gốc thực vật (cây dừa cạn). Nó ngăn chặn nhưng có thể phục hồi được sự phân chia gián phân ở giai đoạn trung kỳ.

Chi tiết
VINCARUTINE

Được đề nghị để cải thiện các triệu chứng suy giảm trí tuệ do bệnh lý ở người già (giảm khả năng chú ý và trí nhớ).

Chi tiết
VIARTRIL-S

thuốc chữa tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.

Chi tiết
VEYBIROL-TYROTHRICINE

Điều trị hỗ trợ tại chỗ trong các bệnh ở khoang miệng.

Chi tiết
VEROSPIRON

Điều trị ngắn hạn, điều trị trước phẫu thuật trong bệnh cường aldosterone tiên phát; điều trị lâu dài, nếu người bệnh không thể phẫu thuật hoặc từ chối phẫu thuật. chữa phù, huyết áp cao, hội chứng thận hư, tăng kali máu.

Chi tiết
VERORAB

Dự phòng bệnh dại sau khi chắc chắn hay nghi ngờ có tiếp xúc virus

Chi tiết
VERGETURINE

Kem thoa Ngăn ngừa các trường hợp rạn nứt da do thay đổi thể trọng và thai nghén, làm cho da mềm mại và tươi mát.

Chi tiết
VENTOLIN

Điều trị và dự phòng hen phế quản và cũng điều trị các bệnh khác như viêm phế quản và khí thủng phổi kèm theo thuyên tắc đường hô hấp có hồi phục.

Chi tiết
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »