Bàn tay sinh học mang đến cuộc đời mới cho cậu bé người Malaysia

Sống với chỉ một cánh tay trong suốt 8 năm, mới đây, cậu bé Mohamed Rida người Malaysia đã vô cùng hạnh phúc khi có được một đôi bàn tay đầy đủ.

Sống với chỉ một cánh tay trong suốt 8 năm, mới đây, cậu bé Mohamed Rida người Malaysia đã vô cùng hạnh phúc khi có được một đôi bàn tay đầy đủ.

 

Cậu bé Mohamed không có bàn tay trái ngay từ khi mới sinh.

Được biết, ngay từ khi sinh ra, cậu bé này đã không có bàn tay trái. Nhưng nhờ vào bàn tay sinh học được tạo ra bởi một người quen của gia đình, cậu bé đã có thể cử động linh hoạt bằng cả hai bàn tay. Cha của Mohamed tỏ ra vô cùng biết ơn người đã tạo ra bàn tay sinh học cho con trai mình, giúp cậu bé có được cuộc sống đầy đủ hơn. Còn đối với cậu bé Mohamed, em đã vô cùng sung sướng với bàn tay mới.

 

Bàn tay mới giúp cậu bé cử động linh hoạt hơn.

Bàn tay sinh học không chỉ là món quà mang lại đôi bàn tay hoàn chỉnh mà còn mang đến cả một cuộc đời, cả một tương lai phía trước cho cậu bé Mohamed người Malaysia.

Các phát minh và thành tựu không chỉ là sự sáng tạo khoa học mà còn là yếu tố thể hiện tính nhân văn cũng như tình yêu thương mà con người dành tặng cho nhau. Hãy cùng đặt hy vọng về những bước phát triển mới trong nền khoa học, công nghệ nhằm thay đổi nhiều số phận hơn nữa, biến nhiều giấc mơ trở thành hiện thực đối với nhiều con người hơn nữa…

 

Niềm hạnh phúc ánh lên trong mắt của tất cả mọi người.

An Nguyên - Benh.vn

Các bài viết khác