Bí quyết đánh bay ho đờm, sổ mũi, đau họng suốt mùa lạnh cho bé 5 tuổi

Tác giả: Hải Yến

Niềm vui tới với chị Mai khi bé Minh Ngọc 5 tuổi đã không còn phải liên tục uống kháng sinh vì ho đờm, sổ mũi, đau họng, sốt khi lạnh, giao mùa.

Chị Mai và bé Minh Ngọc

3 năm liền con ho đờm, viêm họng, sổ mũi

Chị Mai là một quản lý quầy hàng siêu thị lớn tại huyện Hoài Đức, công việc không cho phép chị thường xuyên có thời gian chăm sóc con mà thường “ủy thác” cho ông bà, cô giáo chăm. Tuy nhiên, chăm ăn thì dễ, chăm cho con khỏe mạnh, hay chăm con khi đang ốm thì thực sự khó ai có thể thay thế được người mẹ. Vì vậy, từ khi con 2 tuổi thường xuyên bị viêm đường hô hấp trên như viêm họng, ho đờm kéo dài, sổ mũi, sốt… là lúc công việc của chị cũng bị ảnh hưởng theo, sinh hoạt gia đình cũng vậy.

Chị Mai chia sẻ: “Khi bé 2 tuổi bắt đầu đi lớp, cứ mùa lạnh là bé lại bị tái phát viêm họng, ho có đờm kéo dài, bé cũng hay sổ mũi và sốt. Một tháng tái phát từ 1-2 lần. Khi đó mình thường phải cho bé đi khám Nhi trên Hà Nội và dùng theo đơn bác sỹ từ 7-10 ngày các triệu chứng mới hết, mà trong đơn thuốc đều có kháng sinh mới mau khỏi. Tuy nhiên, hết triệu chứng khoảng 1 tuần, nếu mình không để ý là con lại bị tái lại rất nhanh…”

Từ lúc 2 tuổi tới bây giờ, bé Minh Ngọc đã 5 tuổi và gần như mùa nào cũng vài lần chị Mai phải đưa bé đi viện, lúc nào quá bận rộn mà bé không bị nặng lắm thì chị ra lại hiệu thuốc mua theo đơn thuốc cũ cho bé, dùng cũng vẫn hết triệu chứng, nhưng con hay bị mệt mỏi, chán ăn, đi ngoài do tác dụng phụ của thuốc.

Đánh bay ho đờm, sổ mũi, đau họng nhờ “vắc xin hô hấp” cây Sồi

Hiện tại, trong nhà chị Mai đã sẵn sàng 2 hộp Imunostim cho giao mùa

Chị Mai chia sẻ “Năm ngoái lúc giao mùa thu đông, bé Minh Ngọc lại bị ho đờm, sổ mũi, sốt, đau họng. Mình vẫn ra nhà thuốc quen để mua thuốc như mọi khi. Tuy nhiên, lần này chị dược sỹ tốt bụng tại nhà thuốc giới thiệu với mình một sản phẩm dạng viên rất mới. Theo chị, sản phẩm này có thể giúp tăng miễn dịch hô hấp, có tác dụng như vắc xin hô hấp để phòng bệnh tái phát và cũng dùng được với kháng sinh để bé nhanh khỏi hơn. Đây là cách rất mới ở Việt Nam nhưng mà châu Âu đã dùng tới hàng chục năm rồi.”

Tin lời nhà thuốc quen, chị Mai đã mua viên Imunostim về và cho bé sử dụng liền 1 tháng 2 hộp. Chị rất ngạc nhiên vì lần này bé giảm hẳn ho – triệu chứng mà bé hay gặp trước đó, viêm họng, sổ mũi dù miễn Bắc lúc đó đang trải qua thời tiết rất là lạnh. Vì bé đỡ hẳn đau, ốm, mệt mỏi nên cũng ăn khỏe hơn, ngon miệng hơn, sắc mặt cũng hồng hào hơn nhiều. Đặc biệt, dù vốn không thích dùng thuốc nhưng thấy viên có vị ngọt, mùi Dâu Tây, lại có cây Sồi trên vỏ rất bắt mắt nên với sản phẩm này bé rất thích. Bé hay đòi được ngậm và nhai “Viên cây Sồi vị Dây Tây”

Chị Mai cho biết: “Chưa bao giờ công việc của mình lại thoải mái như bây giờ, cả mùa đông năm vừa rồi bé chỉ thi thoảng khụt khịt một chút, còn lại hoàn toàn khỏe mạnh mặc dù thời tiết lạnh. Năm nay mình cũng đã để sẵn sàng Imunostim cho con dùng để phòng bệnh hô hấp từ sớm rồi. Giá như biết tới sản phẩm này sớm hơn thì tốt quá, bé không bị ốm đau liên miên và mình cũng phải tất bật việc nhà việc siêu thị như trước…”

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Imunostim chị Mai đã cho bé sử dụng để bảo vệ đường hô hấp, độc giả vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070, hoặc đặt mua Imunostim ngay TẠI ĐÂY!

(1 đánh giá, Trung bình: 5,00/5)

Loading...

Collagen thực sự tốt khi uống bổ sung không

Cách nay vài năm, rất ít người biết collagen là gì. Thế rồi cơn sóng ồ ạt của “trào lưu mới”, lối sống phong cách của người sành điệu... và đặc biệt dưới “từ trường” của quảng cáo, bây giờ người ta quá quen thuộc với collagen. Từ đồ ăn, thức uống chứa collagen, viên bổ sung collagen và “nặng đô” hơn là tiêm chích collagen… Collagen tự nhiên trở nên được chú ý!

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí