Banner benh.vn

Bí quyết đơn giản giảm thiểu các hóa chất độc hại từ thực phẩm bẩn

Bí quyết đơn giản giảm thiểu các hóa chất độc hại từ thực phẩm bẩn

Tỷ lệ ung thư tiêu hóa Việt Nam cao nhất thế giới

Các bệnh viện ung thư ngày càng đông với số bệnh nhân nhập viện điều trị trong số đó phần lớn là các loại ung thư tiêu hóa, đường ruột.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, số tử vong do ung thư hằng năm ở nước ta lên đến 82.000 trường hợp. Tỉ lệ tử vong, mắc lên đến 73,5% và vào loại cao hàng đầu thế giới. Tỉ lệ tử vong, mắc phải ở bệnh nhân ung thư trung bình trên toàn thế giới là 59,7% trong đó ở các nước phát triển, tỉ lệ này hạ xuống 49,4% và các nước đang phát triển là 67,8%, đều thấp hơn tỉ lệ tử vong ở Việt Nam. Nguyên nhân chính là do ăn uống, ô nhiễm môi trường sống một cách nghiêm trọng.

Một thời gian dài người tiêu dùng với tâm lý “trời kêu ai nấy dạ” bỏ mặc sức khỏe và tính mạng của mình với các loại đồ ăn thức uống đường phố dơ bẩn và thực phẩm đầy hóa chất khiến tình trạng bệnh ung thư diễn biến ngày một gia tăng.

Khám phá một trong những bí kíp sống thọ, giảm thiểu bệnh tật của người Nhật.

Tảo Spirulilina là nguồn thực phẩm bổ sung có hàm lượng protein cao, thành phần acid amin giống trứng gà, giàu glucid dễ tiêu hóa như acid béo không no, muối khoáng như kali, phosphore, sắt….và rất nhiều vitamin. Nó được coi là một siêu thực phẩm thiên nhiên mà con người từng được biết đến từ trước đến nay nhờ chứa nhiều đạm thực vật, có đầy đủ 18 loại acid amin quan trọng nhất cho cơ thể rất giàu vitamin các nhóm: B, D, K, E…giàu khoáng chất và các yếu tố vi lượng như: sắt, calcium, magie, kẽm, Beta-carotene, cao gấp 15 lần trong cà rốt; Omega-3, các acid béo không no … Những vi chất này giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, tẩy rửa độc tố, cải thiện hệ tim mạch, giảm huyết áp và cholesterol, ngăn ngừa viêm loét và diệt khuẩn, cân bằng hệ tiêu hóa, căn bằng sinh lý và bồi bổ cơ thể.

Các sản phẩm tảo Spirulina được nuôi trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và được các cơ quan chức năng Nhật Bản kiểm nghiệm với đầy đủ các chứng nhận về an toàn thực phẩm. Điều này đã thuyết phục được người tiêu dùng ở nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Mỹ, Pháp tin dùng như một bí quyết để nâng cao sức đề kháng chăm sóc sức khỏe, giải độc, đẹp da tăng, cường sinh lý đồng thời ngăn ngừa các nguy cơ nhiễm độc từ thực phẩm và môi trường ô nhiễm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chỉ cẩn một lượng tảo 4g , bạn có thể uống đều đặn mỗi ngày để bớt lo lắng nhiều về tình trạng thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm như hiện nay.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn với việc sử dụng tảo Spirulina Japan Algae quý khách nên xem kỹ sản phẩm có tem chống hàng giả, nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin về nhà phân phối, xuất xứ hàng hóa, số đăng ký, địa chỉ, điện thoại…để tránh mua nhầm loại hàng giả được chào bán dưới dạng hàng xách tay.

Hàng chuẩn của công ty với tem chống hàng giả của bộ công an

Tại Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất Công ty Châu Đại Dương (OCEANIA) phân phối độc quyền các sản phẩm tảo spirulina Nhật bản. Sản phẩm đã được đăng ký và công bố tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại cục A.T. – V.S.T.P. – Bộ Y Tế (SĐK/Visa: 10424/2010/YT-CNTC), Công ty Châu Đại Dương xin cảnh báo tới quý khách hàng là công ty hoàn toàn không nhập loại tảo spirulina 2200viên/chai như loại hàng giả đang bán trên thị trường. Xin quý khách hàng cảnh giác, kiểm tra kỹ trước khi mua để bảo vệ cho sức khỏe của mình.

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.