fbpx

Đề xuất thu nhỏ bao cao su vì đa phần không vừa với quy chuẩn

Thế kỷ 21, lĩnh vực liên quan đến các vấn đề tình dục xuất hiện một tình huống chưa từng xảy ra trong lịch sử đó là đề xuất của các quý ông muốn thu nhỏ kích thước của bao cao su tiêu chuẩn vì quá rộng so với kích thước trung bình hiện nay.

Kích thước của bao cao su tiêu chuẩn quá rộng

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Kiểm soát và phòng chống bệnh tật Mỹ (CDC) cho thấy chỉ 1/3 đàn ông độc thân ở Mỹ sử dụng bao cao su mỗi khi thực hiện hoạt động tình dục.

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến họ không muốn “đeo bao” chính là biện pháp bảo vệ này thường quá rộng so với “cậu nhỏ” nên dễ bị tuột. Kích thước trung bình của “cậu nhỏ” khi cương cứng ở đàn ông Mỹ là 14,1 cm, nhỏ hơn 2,54 cm so với kích thước tiêu chuẩn của bao cao su.

Khảo sát của trường Đại học Indiana (Mỹ) khi nghiên cứu ở 1.661 đàn ông đã dùng mọi biện pháp để đạt cương cứng nhất. Các phương pháp khác nhau cho sự cương cứng khác nhau, trong đó oral sex (quan hệ tình dục bằng đường miệng) được xem là đạt kích thước lớn nhất so với cách thủ dâm hay tưởng tượng.

Tiến sĩ Debby Herbenick thuộc Trường Đại học Indiana chia sẻ “Nếu những người đàn ông cung cấp số đo của ‘cậu nhỏ’ lớn hơn thực tế cho chúng tôi, họ sẽ phải sử dụng những chiếc bao cao su rộng thùng thình. Ngược lại, nếu họ cung cấp số đo nhỏ hơn thực tế, bao cao su dành cho họ sẽ quá chật”.

Kết quả, các nhà nghiên cứu đã phát hiện 83% đàn ông tham gia có kích thước dương vật nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn của bao cao su. Kích thước trung bình của “cậu nhỏ” khi cương cứng ở đàn ông Mỹ là 14,1 cm (5.57 inches), nhỏ hơn 2,54 cm so với kích thước tiêu chuẩn của bao cao su (17 cm). Nghiên cứu này là một phần của dự án nghiên cứu lớn hơn nhằm điều chỉnh kích thước bao cao su cho phù hợp.

Các cửa hàng trên thế giới hiện đang cung cấp hơn 60 loại bao cao su kích thước khác nhau, từ 12,4 cm – 23,8 cm chiều dài và từ 8,8 cm – 12,7 cm chiều rộng.

3 bước để chọn bao cao su hoàn hảo

Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cơ quan quản lý các tiêu chuẩn trong lĩnh vực y tế thừa nhận phải sản xuất những bao cao su nhỏ hơn để giảm tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Cần lựa chọn kích thước chuẩn của một chiếc bao cao su từ 17 cm – 21 cm chiều dài và khoảng 10 cm chiều rộng với các bước sau đây.

Đo chu vi “cậu nhỏ”

Đo chính xác kích thước của dương vật bằng một chiếc thước dây mềm. Khi “cậu nhỏ” cương cứng nhất dùng vòng thước dây xung quanh và kiểm tra kích thước đo được. Con số đó chính là chu vi “cậu nhỏ”.

Kích thước “cậu nhỏ” trung bình và lý tưởng ở 10 quốc gia được khảo sát

Tìm kích thước bao cao su tương ứng

Tiếp tục đối chiếu con số chu vi vừa đo được với bảng thống kê bạn sẽ lựa chọn được chiều rộng của bao cao su tương ứng.

Lựa chọn bao cao su phù hợp

Sau khi biết được chiều rộng của bao cao su việc cuối cùng là tìm ra một thương hiệu, độ dày mỏng, họa tiết hoa văn…của bao cao su mà bạn yêu thích.

Cẩm nang y học Benh.vn ( Daily Mail & soha.vn)

Nam giới xuất tinh sớm

11 bí quyết trị chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới hay còn gọi là hiện tượng "chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền" là hiện tượng xuất tinh trước 3 phút kể từ khi quan hệ tình dục. Hiện tượng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ nam nữ, quan hệ vợ chồng

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí