Banner benh.vn

Giải pháp khắc phục chứng đau tức, chảy máu do bệnh trĩ từ viên trĩ Trixbye

“Đau đâu khổ đó”, câu nói đó quả không sai, đặc biệt là bệnh trĩ không chỉ gây đau đớn, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà kể cả đi khám cũng là một “cực hình “khiến cho người bệnh ngại ngùng, do dự… Đó cũng là nguyên nhân khiến cho bệnh trĩ ngày càng nặng thêm và số người mắc trĩ tại Việt Nam ngày càng tăng dần.

Tuy nhiên, người bệnh có thể yên tâm vì đã có một loại thuốc có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngay từ những triệu chứng ban đầu…

Các triệu chứng điển hình của bệnh trĩ

Bệnh trĩ gây đau, sưng tĩnh mạch ở phần dưới của trực tràng hay hậu môn. Triệu chứng của bệnh trĩ thường gặp là gây ngứa, nóng rát, hoặc bị chảy máu khi đi tiêu. Ngoài ra, bệnh trĩ có thể gây đau, viêm và sưng ở vùng hậu môn.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ và các giải pháp từ Trixbye

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ rất đa dạng, từ chế độ ăn uống không phù hợp, táo bón thường xuyên, uống ít nước, do mang thai…dẫn đến tổn hại mạch máu. Vì vậy, viên trĩ Trixbye ra đời để bảo vệ mạch máu và khắc phục các vấn đề do bệnh trĩ gây ra.

Viên chữa bệnh trĩ Trixbye –  giải pháp giảm đau tức, chảy máu cho bệnh nhân bị bệnh trĩ

Viên trĩ Trixbye có tác dụng làm tăng sức bền thành mạch và giảm tính thấm mao mạch, tăng lưu thông máu, đóng một vai trò lớn trong củng cố các mạch máu. Vì vậy, rất dễ hiểu khi số đông người bệnh thường ưu tiên lựa chọn Trixbye để giải quyết những điểm mấu chốt của căn bệnh này.

Ngoài ra, Trixbye còn có tác dụng giảm phù nề, giảm sự căng dãn và ứ trệ tĩnh mạch, giảm tính thấm mao mạch. Đặc biệt, giúp giảm các triệu chứng của bệnh trĩ như: đau, chảy máu, sa búi trĩ… khiến cho bệnh nhân có thể thoải mái, tự tin khi làm việc, giao tiếp cũng như trong sinh hoạt như đi đứng, nằm ngồi…

Bên cạnh đó, Viên trĩ Trixbye còn có tác dụng nhuận tràng, ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát. Vì vậy, người bệnh có thể uống duy trì (thời gian theo sự chỉ định của bác sỹ) để phòng bệnh.

Những lưu ý khi sử dụng

+ Uống Trixbye kèm với khoảng 150-200 ml nước trong mỗi lần dùng.

+ Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-4 viên.

+ Trường hợp nặng có thể dùng gấp đôi. Dùng tới khi hết triệu chứng của bệnh trĩ như: chảy máu, sưng tấy, đau ngứa, sa búi trĩ.

Được biết, viên trĩ Trixbye đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên với giá thành 150.000đ/hộp rất thích hợp cho mọi tầng lớp người dân.

Benh.vn

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.