Giới thiệu website benh.vn

Thư ngỏ                                            

Kính thưa các bạn đọc!

       Website Benh.vn xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới các bạn đọc.

 Website Benh.vn đi vào hoạt động chính thức từ tháng 5 năm 2011 với đội ngũ các bác sĩ uy tín, tâm huyết tại các bệnh viện lớn trong cả nước như Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh Viện E, Bệnh Viện Mắt Trung Ương…. Benh.vn đã có hơn 20.000 bài viết hay về các vấn đề sức khỏe, giới tình, giáo dục… ngoài mục đích đem lại cho người bệnh những hiểu biết nhất định về bệnh lý, phương pháp phòng bệnh, cũng như những bài thuốc hay, chúng tôi còn mong muốn được chia sẻ cùng đồng nghiệp những tin tức y học cập nhật, những cuốn sách y học thú vị và những kỹ thuật y học tiên tiến….

Cùng với các Phó Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và các nhà báo danh tiếng …. Benh.vn mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân, những người đang vật lộn, lo lắng vì bệnh tật, giúp họ vượt qua những khó khăn, tìm được những phương pháp, những cơ sở khám chữa bệnh tốt nhất. Các bác sĩ, nhà khoa học tham gia vào ban biên tập mong muốn thông qua website Benh.vn có thể góp thêm một chút sức lực của mình để chữa được bệnh cho nhiều người hơn nữa ngoài khoảng thời gian ít ỏi 8 tiếng tại bệnh viện so với khối lượng bệnh nhân khổng lồ.

Sau hơn hai năm hoạt động Benh.vn thật sự đã là một địa chỉ tin cậy của độc giả và đồng nghiệp. Tính đến thời điểm tháng 28.02.2014 Benh.vn đã hân hạnh được đón nhận hơn 500,000,000 lượt views/tháng và hàng nghìn bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Có những bạn đọc đã theo chúng tôi từ khi có triệu chứng, được tư vấn điều trị rồi lấy chồng, trong suốt quá trình mang bầu rồi sinh con an toàn nhờ vào sự trợ giúp này. Và chúng tôi tự hào về điều đó.

Benh.vn đã chính thức trở thành trang thông tin điện tử theo giấy phép số 1980/GP-TTTT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/10/2012 khẳng định một lần nữa sự cố gắng không ngừng của tập thể bác sĩ, biên tập viên.

Thay mặt ban điều hành chúng tôi xin cám ơn bạn đọc đã tin tưởng, cám ơn các bác sĩ đã hi sinh thời gian riêng của mình để vì cộng đồng xã hội.

Trân trọng.<!–[if gte mso 9]>

<w:LsdException

Ý kiến của bạn