Hãy cho em chút ánh sáng để hi vọng

Tác giả: An Nguyên

Hãy cho em chút ánh sáng để hi vọng

Hãy cho em chút ánh sáng để hi vọng

Hoàn cảnh khó khăn của cậu bé

Chú bé tội nghiệp này tên là Đỗ Văn Đức sinh năm 2001, nhưng chắc hẳn không ai tin rằng cậu té tí tẹo này đã 14 tuổi. Sinh ra đã mang trong mình căn bệnh thận bẩn sinh: Giãn đài bể thận để rồi teo hai quả thận. Hai mẹ con em đã lăn lê khắp nơi ở bệnh viện để duy trì cuộc sống cho Đức cho đến một ngày khi mẹ em bà Nguyễn Thị Hiền phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư vú.

Cuộc sống dường như khép lại với hai mẹ con khi công việc làm nông ăn còn chẳng đủ chứ nói gì đến việc thuốc men cho cả hai người bệnh. Mẹ em – Chị Hiền đã quyết định không chạy chữa nữa. Nhìn cậu bé đang thương này chúng tôi đã tìm mọi cách để động viên chị Hiền vượt lên khó khăn để duy trì cuộc sống cho em.

Chúng tôi hiểu rằng không người mẹ nào nỡ buông xuôi để nhìn tử thần lấy đi đứa con đứt ruột đẻ ra nếu không phải sự tuyệt vọng đến cùng cực. Chúng tôi đã quyết định trao cho em toàn bộ số tiền quyên góp được trên tay. Nhìn khuôn mặt đau đớn cố gượng cười của em mà chúng tôi thầm hứa rằng sẽ luôn có tên em trong những số từ thiện tiếp theo.

Bước chân run rẩy của em đang cần những người tiếp sức như thế này đây

Liên hệ ủng hộ

Mọi giúp đỡ em có thể gửi về

Em Đỗ Văn Đức – 14 tuổi

Mẹ Nguyễn Thị Hiền: 01696.208.622

Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Chính, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông (cầu Mai Lĩnh)

Hoặc liên hệ với Quỹ từ thiện Benh.vn

Đại diện: Bà Nguyễn Thị Mai Hương 098.909.7828 để có thể trao tận tay người bệnh

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Cuộc sống dẫu còn nhiều khó khăn nhưng trái tim chúng ta sẽ luôn nồng ấm

Hãy cho em chút ánh sáng để hi vọng Hoàn cảnh khó khăn của cậu bé Chú bé tội nghiệp này tên là Đỗ Văn Đức sinh năm 2001, nhưng chắc hẳn không ai tin rằng cậu té tí tẹo này đã 14 tuổi. Sinh ra đã mang trong mình căn bệnh thận bẩn sinh: […]

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí