Mục đích xây dựng Quỹ từ thiện Benhvn

Ngày 27.02 hàng năm là ngày vô cùng ý nghĩa đối với chúng tôi, những người hoạt động trong lĩnh vực Y tế và càng có ý nghĩ hơn nữa đối với những thấy thuốc của chúng tôi. Hai từ y đức luôn thật sự có nghĩa trong ngành này. Ban biên tập chúng tôi không phải ai cũng xuất phát từ trường Y, nhưng sau khoảng thời gian gần 2 năm làm việc, mỗi người trong chúng tôi đều hiểu rằng những gì chúng tôi đang làm, đang xây dựng sẽ để lại cho xã hội những kiến thức vô cùng quý giá của các Bác sĩ về cả lý thuyết lẫn thực tế lâm sàng…những người đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu cho sự nghiệp y học Việt Nam. Và những điều quý báu ấy sẽ được truyền tải đến bạn đọc: có thể là sinh viên, nghiên cứu sinh, các đồng nghiệp… và những người bệnh. Mọi người đều có thể tìm thấy cho mình những kiến thức về y học, để hiểu sâu hơn về bản chất mà có thể phòng và phối hợp điều trị bệnh hiểu quả hơn.

Xuất phát từ “cái nghiệp” này đối với ngành y chuyên mục từ thiện của Benh.vn đã ra đời mang theo bao nhiều mối lo: tiền đâu ra để duy trì quỹ, làm sao để công khai minh bạch tránh hiểu lầm, làm sao để chương trình ngày càng có ý nghĩa hơn, ngày càng có nhiều người cùng chung tay góp sức. Bao hiêu câu hỏi với một quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp nhưng chúng tôi xin cam kết sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của những người cho và người nhận.

Nếu bạn ở xa hay không có điều kiện tham gia các chuyến từ thiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn thực hiện được nguyện vọng của mình thông qua quỹ từ thiện Benh.vn.

Mỗi việc thiện chúng ta làm sẽ tích thêm phúc đức cho con cháu chúng ta. Chúng tôi nguyện sẽ làm tròn công việc thiện nguyện này.

Số tiền của bạn sẽ được chuyển thẳng đến tay bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh tại Hà Nội mà bạn yêu cầu dù bệnh nhân đó bạn có được thông tin từ bất kỳ nguồn nào. Vui lòng để lại số điện thoại và tên của bạn để bệnh nhân có thể gọi điện trực tiếp thông báo số tiền đã nhận được hoặc có thông tin phản hồi cho bạn khi đã hoàn thành công việc được bạn đã gửi gắm niềm tin

Thông tin chúng tôi cần có:

Tên của nhà tài trợ:

Số điện thoại:

Tên bệnh nhân được nhận tài trợ:

Điều trị tại Bệnh viện:

Khoa:

Phòng:

Số điện thoại nếu có:

Hãy thông báo cho chúng tôi qua email info@benh.vn để chúng tôi có thông tin nhanh nhất về nguyện vọng của bạn.

Các chương trình từ thiện Quỹ từ thiện Benh.vn đã thực hiện: