Mang Tết về với bệnh nhân Khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai

(Điều Ước Nhỏ – Benh.vn) – Nhận được mong muốn trao quà tết từ một nhà tài trợ vào những ngày giáp tết, chúng tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì những bệnh nhân nghèo có thêm chút tiền cho dịp tết, lo vì làm sao có thể báo kịp cho bệnh nhân, họ sẽ di chuyển thế nào khi trời mưa to thế này và chuẩn bị địa điểm sao cho kịp buổi lễ. Và sau gần hai ngày chạy đôn chạy đáo công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Sáng ngày 26 Tết (14/2), trời Hà Nội trở rét kèm theo những cơn mưa nặng hạt tại Khoa Thận nhân tạo tại Bệnh viên Bạch Mai (BV Bạch Mai), Công ty Cổ phần Gama Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ, đã tự tay chuẩn bị 20 phần quà ý nghĩa gửi tặng đến các bệnh nhân nhân dịp Tết Nguyên đán sắp cận kề.

 

Đại diện đoàn từ thiện lên trao quà cho các bệnh nhân.

Ai cũng cảm động từ người trao đến người nhận vì thời gian sát tết này, ai ai cũng lo gấp rút hoàn thành các công việc còn lại ít người giành thời gian quý giá của mình để thực hiện những công tác xã hội này.

Đại diện đoàn từ thiện, ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Gama Việt Nam phát biểu: “Công ty cổ phần Gama Việt Nam với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” có một chút quà nhỏ muốn gửi đến các ông, các bà, các bác, các anh các chị và các cháu nhân dịp năm mới 2015. Chúng tôi xin gửi lời chúc may mắn tới mọi người, hy vọng món quà sẽ như một lời động viên giúp mọi người luôn cố gắng chống chọi với bệnh tật để có thể ở bên gia đình dài lâu hơn nữa…”

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

 

21 phần quà tết được chuẩn bị chu đáo.

 

Ban tổ chức làm việc trước khi buổi lễ bắt đầu

 

Nhìn nụ cười rạng rỡ này ít ai nghĩ rằng Đức đã hai lần phải cấp cứu trong một năm do bị nhiễm trùng, mẹ em tự phải làm bác sĩ lọc thận tại nhà cho em

 

500.000đ/suất và một túi quà tết đã được đích thân Tổng Giám đốc doanh nghiệp trao cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Hỗ trợ hai hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Quỹ Điều Ước nhỏ cũng đã chuẩn bị thêm 2 phần quà đặc biệt gửi tặng đến Ông Lừng và bạn Ly. 

 

Các tình nguyện viên xách quà đến để trao tận phòng cho chị Vân và cô Lụa vừa chạy về vẫn đang còn đuối sức.

Sau buổi gặp gỡ với những hoàn cảnh đặc biệt này, Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Gama Việt Nam mong muốn sẽ cùng Quỹ Điều Ước Nhỏ thực hiện các chương trình tiếp theo cho những số phận kém may mắn này.

Làm được thêm một điều tốt vào những ngày cuối cùng của năm khiến cho tất cả chúng tôi đều hoan hỉ, chúc cho các nhà hảo tâm, nhà tài trợ của chúng tôi một năm mới sức khoẻ, bình an với năm 2015 thành công rực rỡ.

Dieuuocnho.org

Ý kiến của bạn