Sống trong đời sống cần có một tấm lòng

Bệnh nhân đã vào viện thì ai cũng có những nỗi khổ và vất vả riêng, có người nhiều, có người ít. Làm việc trong môi trường bệnh viên, hơn ai hết chúng tôi rất đồng cảm với người bệnh, nhất là những bệnh nhân nặng ở ngoại tỉnh về. Vật lộn với bệnh tật, với cái nóng bức của những ngày hè trong phòng bệnh hay cái giá lạnh của việc xa nhà, vật lộn với những chi phí không biết kiếm đâu ra. Người bệnh nằm đấy với biết bao nỗi đau và xót xa khi bệnh không biết bao giờ mới chữa khỏi, xót xa khi nhìn người thân lo lắng chi phí không nói ra, xót xa khi thấy người thân ăn ở ngoài sảnh bệnh viện như những kẻ không nhà để giảm bớt tiền thuê chỗ trọ. Những ai đã từng vào bệnh viện với một tấm lòng sẽ thấm thía cảnh khốn khổ khi nghèo mà lại còn mang bệnh.

Benh.vn cũng ra đời vì mục đích giúp đỡ, chia sẻ với người bệnh những băn khoăn, lo lắng về bệnh tật, giúp người bệnh hiểu hơn về bệnh của mình, phối hợp với bác sĩ để quá trình điều trị sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Những bác sĩ tham gia benh.vn luôn nghĩa rằng cùng với benh.vn họ sẽ có điều kiện chia sẻ và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa sau khoảng thời gian 8h làm việc tại bệnh viện. Gặp nhau với cùng mục đích, Benh.vn và Sympameals sẽ cùng nhau chung tay góp sức để nhiều người bệnh được hưởng lợi hơn nữa từ dự án này.  

Chuyên mục Sympameals – Đồng cảm tại Benh.vn

      Các thông tin và tài chính của dự án được công bố công khai.

    Các trường hợp khó khăn cần giúp đỡ sẽ được đăng tải trên benh.vn trong chuyên mục chia sẻ và trên website của Sympameals – Đồng cảm hoặc trên các mạng  xã hội.

Quý vị hảo tâm có thể liên hệ và chuyển tiền trực tiếp cho người bệnh hoặc chuyển tiền vào tài khoản của dự án. Các khoản tiền của quý hảo tâm sẽ được quy đổi thành các phiếu ăn cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung thư Quốc gia (Bệnh viện K) ở 43 Quán Sứ, Hà Nội.

Tài khoản 1:

Chủ tài khoản:             Đặng Xuân Hợp

Số Tài khoản:              002 100 106 2117

Ngân hàng:              Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.

 

Tài khoản 2:

Chủ tài khoản:             Phan Nguyệt Anh

Số Tài khoản:               0300 1010 974 425

Ngân hàng:             Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank), Chi nhánh Hà Nội.


Khi chuyển khoản, xin ghi rõ “Đóng góp của …(tên nhà tài trợ)” hoặc thông báo cho chúng tôi để Dự án gửi biên nhận và lập báo cáo hàng tháng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bs Trần Việt Hùng – Thay mặt biên tập phối hợp cùng SympaMeals

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Kế hoạch chương trình từ thiện quý III/2017

Bệnh nhân đã vào viện thì ai cũng có những nỗi khổ và vất vả riêng, có người nhiều, có người ít. Làm việc trong môi trường bệnh viên, hơn ai hết chúng tôi rất đồng cảm với người bệnh, nhất là những bệnh nhân nặng ở ngoại tỉnh về. Vật lộn với bệnh tật, […]

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí