Giới thiệu về Trang thông tin y học benh.vn

Tác giả: An Nguyên

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, trong khi lượng thông tin chuyên môn về sức khỏe dành cho người dùng tại Việt Nam không có nhiều, đặc biệt là mức độ uy tín còn chưa cao. Ngoài ra, lượng bệnh nhân tới khám chữa tại các cơ sở y tế uy tín thường xuyên quá tải, dẫn tới thông tin, lời khuyên chăm sóc sức khỏe từ chuyên gia tới bệnh nhân không được đảm bảo.

Nắm bắt được nhu cầu của người bệnh, nhóm các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ thành lập website benh.vn với mục tiêu cung cấp các thông tin Y học thường thức dành cho cộng đồng, giúp người dân có khả năng tự chăm sóc cơ bản sức khỏe cho bản thân, nâng cao sức khỏe người dân nói chúng. Nhóm chuyên gia công tác tại nhiều lĩnh vực, cơ sở khác nhau, tuy nhiên, nguồn thông tin trên website được cân nhắc chọn lọc cẩn thận để đảm bảo tính Chính xác cho người bệnh, có tính tham khảo cao.

Chúng tôi hi vọng, sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc nâng cao khả năng tự chăm sóc sức khỏe của người dân tại nhà nhờ việc nắm chắc các kiến thức chăm sóc sức khỏe thông thường.

Việc được tin tưởng lựa chọn benh.vn làm kênh thông tin chức khỏe, chăm sóc sức khỏe cơ bản cho bản thân của nhiều người bệnh là động lực để đội ngũ chúng tôi tiếp tục hoàn thiện thêm, bổ sung nhiều thêm nữa nội dung cho blog, website. Tuy nhiên, trong quá trình biên tập nội dung, không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe ý kiến phản hồi từ Quý độc giả về cho Ban biên tập ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Kính chúc Quý độc giả benh.vn có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe hữu ích!

Mọi ý kiến đóng góp của Quý độc giả vui lòng gửi thư về hòm thư: info.benh.vn@gmail.com.

(2 đánh giá, Trung bình: 5,00/5)

Loading...

Thông tin quan trọng Website Benh.vn

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, trong khi lượng thông tin chuyên môn về sức khỏe dành cho người dùng tại Việt Nam không có nhiều, đặc biệt là mức độ uy tín còn chưa cao. Ngoài ra, lượng bệnh nhân tới khám chữa tại các cơ sở […]

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí