Tags: béo phì

Bác sĩ lâm sàng phát hiện rằng, một số phụ nữ có cơ thể tương đối mập thường trục trặc về chức năng tình dục, như cản trở rụng trứng, vô sinh hoặc biến chứng sinh đẻ cũng tăng.
 
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ béo phì có thể dẫn tới những căn bệnh nguy hiểm nào để có thể phòng tránh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân.
 
 Lúc mang thai bất cứ bà mẹ nào cũng nghĩ rằng mình phải bồi dưỡng để thai nhi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Và chính những suy nghĩ này đã khiến tỷ lệ phụ nữ béo phì khi mang thai tăng cao.
 
Béo phì là sự uy hiếp gián tiếp đối với tuổi thọ con người. Các cụ ta thường nói nôm na là: “vòng bụng càng to thì vòng đời càng ngắn”.
 
Buổi tối khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi thì não vẫn hoạt động nên buổi sáng cơ thể cần nạp năng lượng. Để có bữa sáng tốt nhất, cần tránh những sai lầm dưới đây.
 
Hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi trẻ béo phì có hại gì? Làm thế nào để giúp các trẻ giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ.
 
Hỏi: Cháu lớn nhà tôi năm nay 9 tuổi những đã nặng hơn 35kg. Cháu ăn rất ngon miệng và thường rất thích ăn. Tôi vô cùng lo lắng, bác sĩ cho tôi hỏi béo phì có ảnh hưởng đến sự phát triển của cháu không ạ?
 
Béo phì thường xảy ra ở giai đoạn nào? Mỡ trong cơ thể thường tích tụ tại đâu? Bao nhiêu thì cơ thể không thu nhận nữa? Hãy cùng Benh.vn tìm hiểu.
 
Bệnh xương khớp gây nhức nhối, đau đớn khiến bệnh nhân ăn không ngon, ngủ không yên, nhất là khi thời tiết thay đổi hoặc khi nhiệt độ xuống thấp dưới 10oC. Chế độ ăn hợp lý không những có làm bệnh nhanh khỏi mà còn phòng bệnh.
 
Trẻ béo phì là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật và béo phì ở tuổi trưởng thành. Quan trọng hơn, trẻ béo phì thường bị bạn bè trêu trọc dẫn đến xấu hổ, tự ti ảnh hưởng đến chất lượng học tập và cuộc sống sau này.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC