Tags: chạy thận nhân tạo

Điều trị và theo dõi định kỳ sẽ giúp bệnh nhân suy thận mạn hạn chế các biến chứng và hạn chế được tốc độ suy giảm chức năng thận đến giai đoạn cuối.
 
(Benh.vn) - Quỹ từ thiện và khuyến học Điều Ước Nhỏ xin gửi tới bạn đọc và các nhà hảo tâm kế hoạch chương trình từ thiện tháng 8 năm 2014.
 
Tiếp theo chương trình tháng 6. Benh.vn gửi tới các cô, các bác, các anh chị và các bạn kế hoạch cho chương trình từ thiện tháng 7.2014 của Quỹ từ thiện Điều ước nhỏ mà tiền thân là Quỹ từ thiện Benh.vn.
 
Đúng vào dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhât Bác, chúng tôi những người làm từ thiện trang Benh.vn lai tiếp tục cuộc hành trình giúp đỡ những bệnh nhân chay thận nhân tạo khoa thận bệnh viện Bạch Mai.
 
(Benh.vn) - Hà Nội, sáng chủ nhật yên bình, với những cơn mưa bất chợt, đoàn chúng tôi tạm gác lại những công việc riêng để tiếp tục cuộc hành trình giúp đỡ người bệnh, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
(Benh.vn) - Vượt qua bao vất vả cuộc sống, bao bộn bề công việc chúng tôi hôm nay lại có mặt nơi đây để tiếp sức cho “cuộc đua” giữa nghị lực sống, ham muốn được sống và căn bệnh thận hiểm nghèo này.
 
Mỗi người một hoàn cảnh người thì bị chồng ruồng rẫy khi lâm bệnh, người thì bị gia đình bỏ rơi, người thì đơn côi không nơi nương tựa….họ về đây tại xóm này để nương tựa vào nhau những lúc ôm đau, khẩn cấp phải nhập viện.
 
Mặc cho mọi người làm chương trình và trao quà tặng, tôi len lỏi vào giữa những con người khốn khổ này để tìm hiểu thêm về những mảnh đời khốn khó của họ.
 
Điều trị thận nhân tạo phối hợp với hấp phụ H130 đem lại kết quả tốt, giải quyết những biến chứng dài hạn trên bệnh nhân suy thận mạn lọc máu chu kỳ.
 
12h trưa ngày 5/6/2013, chúng tôi, các biên tập viên trang Benh.vn có mặt tai khoa thận nhân tạo bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Điều đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là cảnh bệnh nhân, nằm, ngồi la liệt tại các phòng khám, hành lang bệnh viện.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC