Tags: ho gà

Theo một nghiên cứu trong năm 2014 của các nhà khoa học Anh, việc đi bác sĩ hoặc dùng kháng sinh khi bị đau họng là không cần thiết. Dưới đây là những cách làm giảm đau họng bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.
 
Sắp tới, chiến dịch tiêm chủng vacxin sởi-rubella cho trẻ từ 1 đến 14 tuổi sẽ bắt đầu được triển khai tại 4 huyện thuộc 4 khu vực trên cả nước, từ ngày 15/9 đến 2/10.
 
Dưới đây là các phân tích của Tổ chức Y tế thế giới về một số nhận thức sai lầm xung quanh việc tiêm vắc xin.
 
Vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đưa ra những chỉ thị, hướng dẫn mới nhất về vấn đề chọn lựa vaccine và kết hợp vaccine cho bệnh ho gà ở trẻ nhỏ.
 
Quả la hán có rất nhiều tác dụng tốt như chữa sốt, làm dịu cổ họng, long đờm, chữa ho, trị táo bón kinh niên…
 
Khi thời tiết vào mùa hanh khô, đa số trong chúng ta gặp phải các vấn đề bất thường về tóc như rụng tóc, gàu, nấm ngứa... Vậy, nguyên nhân nào khiến các bệnh về tóc phát triền trong thời gian này? Cách phòng tránh rụng tóc ra sao?
 
Trên thế giới có nhiều quốc gia công nhận loại hôn nhân này, nhưng đại đa số quốc gia còn lại không đồng tình. Hiện, có nhiều ý kiến trái chiều về quan niệm hôn nhân đồng tính trong xã hội.
 
Tritanrix HB chứa biến độc tố bạch hầu (D), biến độc tố uốn ván (T), vi khuẩn ho gà bất hoạt (Pw) và kháng nguyên bề mặt chủ yếu của virus viêm gan B (HBV) đã được tinh chế và hấp phụ trên muối nhôm
 
Dự phòng bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà và sốt bại liệt.
 
Ho cấp tính do nhiều nguyên nhân khác nhau. Làm dịu ho trước và sau phẫu thuật khi có phẫu thuật và soi phế quản. Ho gà.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC