F

Falimit – Acetylaminonitropropoxybenzene – Thuốc ho

Falimint - một loại thuốc thuộc nhóm thuốc chống ho có khả năng loại bỏ ho không có đờm

Thuốc mỡ bôi Flucinar

Flucinar

Flucinar dạng mỡ bôi chứa thành phần Fluocinolone Acetonide có tác dụng chống viêm, chống dị ứng và chống ngứa tại chỗ, tác dụng nhanh.

Metronidazol – Flagyl

Flagyl là thuốc chứa hoạt chất metronidazol, là một thuốc có tính kháng khuẩn và kháng vi sinh đơn bào. Thuốc thường được chỉ định đơn độc hoặc kết hợp cùng các kháng sinh khác để điều trị nhiễm khuẩn hố chậu, viêm nội tâm mạc và nhiễm khuẩn âm đao. Ngoài ra, thuốc còn hiệu quả trong điều trị bệnh giun Guinea, nhiễm Giardia, nhiễm Trichomonas và nhiễm amip. Thuốc còn là lựa chọn đầu tay trong điều trị viêm đại tràng giả mạc thể nhẹ tới vừa gây ra do Clostridium difficile nếu không có vancomycin hoặc fidaxomicin. Flagyl có dạng thuốc uống, kem bôi và thuốc tiêm tĩnh mạch.

Carbocystein, Carbocistein – Fluditec

Fluditec là biệt dược chứa hoạt chất carbocisteine hay carbocysteine, một chất có khả năng gây tan và làm loãng đờm giúp giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và bệnh giãn phế quản thông qua việc giúp bệnh nhân dễ khạc đờm.

Fragmine

Thuốc tiêm Fragmin có hoạt chất Natri Dalteparin là 1 heparin phân tử lượng thấp, có tác dụng ngăn ngừa đông máu, được chỉ định trong các trường hợp chạy thận nhân tạo hoặc lọc máu ở bệnh nhân suy thận, huyết khối tĩnh mạch và bệnh mạch vành không ổn định.

Fortum

Fortum chứa thành phần hoạt chất là ceftazidime - kháng sinh cephalosporine thế hệ III dùng để điều trị các nhiễm khuẩn toàn thân.

thuốc folacid

Folacid

Folacid có thành phần chính là acid folic, được sử dụng để điều trị thiếu máu đại hồng cầu do thiếu acid folic, suy dinh dưỡng, phụ nữ trong thời kỳ có thai hoặc cho con bú.

thuốc fucidin

FUCIDIN

Fucidin là thuốc kháng khuẩn tại chỗ sử dụng ngoài da, có hoạt chất chính là acid fucidic chữa các bệnh nhiễm trùng ngoài da do tiếp xúc côn trùng, phấn hoa, loét, viêm da,...

thuoc poscar

FINASTERIDE

Thuốc Finasteride dùng điều trị cho bệnh nhân có các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính (BPH) gồm đái dắt, hẹp niệu đạo, khó đi tiểu, đi tiểu ngắt quãng và cảm giác đái không hoàn toàn. Các triệu chứng khác gồm ẩm quần, nước tiều nóng và mót đái. 

fortrans thuốc

FORTRANS

Thuốc Fortrans chứa Polyethyleneglycol 4000 là thuốc rửa đại tràng ruột cho nội soi, phẫu thuật, chụp xquang.

Furosemid

FUROSEMID

FUROSEMID là Thuốc lợi tiểu quai dùng trong điều trị Phù phổi cấp, phù do tim, gan, thận và các loại phù khác, tăng huyết áp, suy thận cấp và mạn.

Thuốc Fluditec

Fluditec

Siro Fluditec 2% dùng cho trẻ em và 5% dùng cho người lớn để điều trị những rối loạn của sự tiết phế quản, nhất là trong các bệnh phế quản cấp tính: viêm phế quản cấp, giai đoạn cấp tính của các bệnh phổi-phế quản mạn.

FONZYLANE

FONZYLANE - Thuốc gây giãn mạch trực tiếp tác động hướng cơ.

thuốc fortum

FORTUM

FORTUM, Ceftazidime, kháng sinh diệt khuẩn thuộc họ cephalosporine, Nhiễm khuẩn toàn thân trầm trọng.

thuốc fugacar

FUGACAR

Fugacar là thuốc tẩy giun phổ biến hiện nay, dùng điều trị nhiễm một hay nhiều loại giun: giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim.

furosemide

FUROSEMIDE

Furosemide là thuốc lợi tiểu, sử dụng trong điều trị phù do nguồn gốc tim, gan hay thận; phù phổi; phù não; nhiễm độc thai; cao huyết áp nhẹ hay trung bình (trong trường hợp cao nhẹ, dùng đơn độc hay phối hợp với các thuốc cao huyết áp khác).

thuốc flumazenil

FLUMAZENIL

Thuốc FLUMAZENIL là chất đối kháng benzodiazepin, Làm mất tác dụng của benzodiazepin. Dùng trong cấp cứu ngộ độc benzodiazepin.

sanpham

FUGEREL

sanpham

FUCICORT

sanpham

FRAXIPARINE

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí