fbpx

G

gastropulgite

Gastropulgite – Thuốc

Thuốc Gastropulgite là thuốc điều trị triệu chứng loét dạ dày-tá tràng, viêm dạ dày, thoát vị hoành, hồi lưu dạ dày-thực quản, di chứng cắt dạ dày, đau thượng vị, ợ nóng, dạ dày không dung nạp thuốc.

thuốc gasmotin

Gasmotin thuốc tiêu hóa

Gasmotin là thuốc dạ dày điều trị các triệu chứng dạ dày-ruột kết hợp với khó tiêu chức năng (viêm dạ dày mạn tính), ợ nóng, buồn nôn/nôn.

gardenal

Gardenal

Gardenal (Phenobarbital) là thuốc chống co giật thuộc nhóm các barbiturat. Phenobarbital và các barbiturat khác có tác dụng tăng cường và/hoặc bắt chước tác dụng ức chế synap của acid gama aminobutyric (GABA) ở não.

grovit

GROVIT – GROVIT PLUS

GROVIT, GROVIT PLUS, là thuốc điều trị tình trạng thiếu vitamin và dùng như một nguồn bổ sung dinh dưỡng.

Ginkor FORT

Thuốc GINKOR FORT là thuốc có chứa thành phần Cao Ginkgo biloba chuẩn hóa, Heptaminol chlorhydrate và Troxerutine có tác dụng điều trị các chứng rối loạn chức năng tĩnh mạch, suy tĩnh mạch, trĩ...

genurin

GENURIN

Flavoxate là một thuốc dãn cơ trơn giống papaverine. Tuy nhiên, thuốc có tính chất chống co thắt mạnh hơn và ít độc tính hơn các alkaloid của thuốc phiện.

gentamicin

GENTAMICIN

Gentamicin sulfat là một kháng sinh thuộc nhóm aminoglycosid có tác dụng diệt khuẩn qua ức chế quá trình sinh tổng hợp protein của vi khuẩn. Phổ diệt khuẩn của gentamicin thực tế bao gồm các vi khuẩn hiếu khí Gram âm và các tụ cầu khuẩn, kể cả các chủng tạo ra penicilinase và kháng methicilin.

sanpham

GAMAXCIN

GAMAXCIN là thuốc Giảm các triệu chứng khó tiêu, nóng rát vùng thượng vị.

sanpham

Gastimun HP – Ovalgen IgY Gate

sanpham

Glivec 100mg, Thuốc chữa một số bệnh ung thư

sanpham

GLUCOBAY 50 – 100

sanpham

GENOPTIC

sanpham

GELOFUSINE

sanpham

GEMZAR

sanpham

GELDÈNE

sanpham

GUANETHIDIN

sanpham

GRISEOFULVIN

sanpham

GLYCERYL TRINITRAT

sanpham

GONADORELIN

sanpham

GLUTETHIMID

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí