G

gardenal

Gardenal

Gardenal (Phenobarbital) là thuốc chống co giật thuộc nhóm các barbiturat. Phenobarbital và các barbiturat khác có tác dụng tăng cường và/hoặc bắt chước tác dụng ức chế synap của acid gama aminobutyric (GABA) ở não.

gentamicin

GENTAMICIN

Gentamicin sulfat là một kháng sinh thuộc nhóm aminoglycosid có tác dụng diệt khuẩn qua ức chế quá trình sinh tổng hợp protein của vi khuẩn. Phổ diệt khuẩn của gentamicin thực tế bao gồm các vi khuẩn hiếu khí Gram âm và các tụ cầu khuẩn, kể cả các chủng tạo ra penicilinase và kháng methicilin.

gastropulgite

Gastropulgite

Gastropulgite là thuốc có chứa Attapulgite de Mormoiron hoạt hóa, Gel Aluminium hydroxyde và magnesium carbonate, bào chế dạng hỗn dịch đựng trong các gói nhỏ. Điều trị triệu chứng loét dạ dày-tá tràng, viêm dạ dày, thoát vị hoành, hồi lưu dạ dày-thực quản, di chứng cắt dạ dày, đau thượng vị, ợ nóng, dạ dày không dung nạp thuốc.

Ginkor FORT

GINKOR FORT là thuốc của hãng Ipsen, Pháp. Thuốc có chứa thành phần Cao Ginkgo biloba chuẩn hóa, Heptaminol chlorhydrate và Troxerutine có tác dụng điều trị các chứng rối loạn chức năng tĩnh mạch, suy tĩnh mạch, trĩ...

sanpham

Gasmotin thuốc tiêu hóa

sanpham

Gastimun HP – Ovalgen IgY Gate

sanpham

Glivec 100mg, Thuốc chữa một số bệnh ung thư

sanpham

GROVIT – GROVIT PLUS

sanpham

GLUCOBAY 50 – 100

sanpham

GENOPTIC

sanpham

GENURIN

sanpham

GELOFUSINE

sanpham

GEMZAR

sanpham

GELDÈNE

sanpham

GAMAXCIN

sanpham

GUANETHIDIN

sanpham

GRISEOFULVIN

sanpham

GLYCERYL TRINITRAT

sanpham

GONADORELIN

sanpham

GLUTETHIMID