C

Chophytol

Chophytol chứa thành phần hoạt chất chính là Actiso cao khô của lá, có tác dụng lợi tiểu, thông mật và lợi mật, cải thiện chức năng đào thải của cơ thể.

sanpham

Cefpodoxim – Orelox, Zenodem, Tohan, Taxetil, Santefil, Rovanten, …

Corbiton

Corbiton với thành phần chính là Dexamethason acetat và Cloramphenicol có tác dụng điều trị bệnh ngoài da có kèm bội nhiễm.

Clonidine Hydrochloride

Clonidine Hydrochloride dạng viên nén 25 mcg có tác dụng điều trị chứng đau nửa đầu và kiểm soát tình trạng vận mạch liên quan đến thời kỳ mãn kinh.

contramyl

COLTRAMYL

COLTRAMYL có thành phần Thiocolchicoside là thuốc được sử dụng trong điều trị hỗ trợ các co thắt.

contractubex

Contractubex thuốc bôi điều trị sẹo của Đức

Contractubex là thuốc trị sẹo dạng gel có thành phần chiết xuất từ hành tây, dùng trong các trường hợp sẹo do nguyên nhân hay các dạng co cứng.

thuốc clamoxyl

CLAMOXYL 250mg

CLAMOXYL 250mg chứa 250mg Amoxicillin trihydrate, là một kháng sinh thuộc họ Beta Lactam, Điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ở trẻ em và người lớn...

thuốc celestone

Celestene – Celestone

Thuốc celestone là thuốc dùng trong nhiều bệnh như: thấp khớp, bệnh collagen, dị ứng, bệnh ngoài da, bệnh nội tiết, bệnh ở mắt, hô hấp, máu, ung thư và nhiều bệnh khác có đáp ứng với liệu pháp corticosteroid.

combantrin

COMBANTRIN

COMBANTRIN, Pyrantel là thuốc kháng giun, điều trị nhiễm ký sinh trùng đường tiêu hóa

celebrex

Celebrex

Celebrex là một thuốc kháng viêm không steroid thế hệ mới có tác động kháng viêm, hạ sốt và giảm đau do ức chế chọn lọc  enzym cyclooxygenase-2 (COX-2), không ức chế cyclooxygenase-1 (COX-1) nên không gây ảnh hưởng tới dạ dày. Celebrex làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp...

catalin

CATALIN

CATALIN, thuốc nhỏ mắt chứa Pirenoxine giúp phòng ngừa và điều trị trong giai đoạn sớm các trường hợp: Đục thủy tinh thể ở người lớn tuổi, Đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường, Sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.

thuốc cordarone

CORDARONE

CORDARONE, Amiodarone chlorhydrate, điều trị các rối loạn nhịp nặng, phòng ngừa các cơn nhịp nhanh thất hay rung thất.

calcrem

CALCREM

Thuốc Calcrem có tính kháng nấm phổ rộng được bào chế dưới dạng bôi ngoài da, có khả năng ức chế sự phát triển của hầu hết các loại vi nấm gây bệnh ở người loại dermatophytes, nấm men và Malassezia furfur.

clofazimin

CLOFAZIMIN

Clofazimin thuộc nhóm thuốc nhuộm phenazin, có tác dụng chống viêm và chống Mycobacterium. Cơ chế tác dụng của clofazimin trên Mycobacterium chưa được biết rõ. Thuốc liên kết ưu tiên với DNA và ức chế sự sao chép và phát triển của Mycobacterium.

ceelin

CEELIN

Ceelin là thuốc vitamin C cho trẻ em giúp phòng ngừa và điều trị thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh & trẻ em, người thiếu hụt Vitamin.

thuốc coramine

CORAMINE GLUCOSE

CORAMINE GLUCOSE Thuốc chống suy nhược, các trường hợp cơ thể dễ bị mệt mỏi, đặc biệt khi ở độ cao, ngất xỉu.

cystine B6

Cystine B6 BAILLEUL

Cystine B6 Bailleul là một phối hợp của L-cystine, một acid amin có lưu huỳnh, và vitamin B6. Điều trị các bệnh ở hiện bộ (như tóc móng dễ bị gãy, chẽ): chống rụng tóc, hoạt hóa sự mọc tóc, chăm sóc và giúp cho tóc và móng tăng trưởng.

carbophos

Carbophos

Do than thảo mộc có đặc tính hấp phụ nên có thể làm giảm sự hấp thu của các thuốc khác, do đó nên dùng Carbophos cách xa các thuốc khác (trên 2 giờ).

cefamandol

CEFAMANDOL

Cefamandol là kháng sinh cephalosporin bán tổng hợp phổ rộng. Giống như các cephalosporin thế hệ 2 hiện có, cefamandol có tác dụng tương tự hoặc thấp hơn đối với các cầu khuẩn Gram dương, nhưng lại mạnh hơn đối với vi khuẩn Gram âm in vitro, khi so sánh với các cephalosporin thế hệ 1.

CYANOCOBALAMIN & HYDROXOCOBALAMIN

Hai dạng vitamin B12, cyanocobalamin và hydroxocobalamin đều có tác dụng tạo máu.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí